vị trí của bạn Home link joker bola

erik ten hag

Erik Ten Hag khôi phục kỷ luật của Sir Alex Ferguson ở MU【erik ten hag】: Erik Ten Hag đượ

erik ten hag

Erik Ten Hag khôi phục kỷ luật của Sir Alex Ferguson ở MU

erik ten hag

Trong ngày hôm quân đầu tiên của MU hôm 27/6, Erik Ten Hag tới trung tâm huấn luyện Carrington từ 08h00 sáng còn các cầu thủ có mặt trước 10h00. Tới sân tập sớm nhất vào lúc 07h45 là trợ lý Steve McLaren, người từng làm việc cùng Sir Alex Ferguson trong giai đoạn 1999-2001 và mới trở lại MU để hỗ trợ cho Erik Ten Hag.

Sau ngày hội quân, MU sẽ tập luyện hàng ngày từ 09h00, sớm hơn nhiều so với thời Solskjaer. Ngoài ra, Erik Ten Hag cũng yêu cầu các cầu thủ ở lại ăn trưa và giao lưu cùng nhau, nhằm cải thiện bầu không khí “độc hại” trong phòng thay đồ.

Erik Ten Hag cũng thể hiện sử tỉ mỉ khi yêu cầu nhân viên cắt cỏ chính xác 15mm để đáp ứng yêu cầu huấn luyện. Nhà cầm quân người Hà Lan cũng yêu cầu các cầu thủ MU phải xếp áo tập gọn gàng và phân loại theo từng màu.

Hiện tại, phần lớn đội hình MU vẫn đang trong thời gian nghỉ hè, nhưng một số ngôi sao đã bắt đầu làm việc với Erik Ten Hag gồm David De Gea, Wan-Bissaka, Victor Lindelof, Luke Shaw, Van De Beek, Anthony Martial, Marcus Rashford và Jadon Sancho.

Bên cạnh đó, Erik Ten Hag cũng trao cơ hội cho một loạt tài năng trẻ nhằm tạo ra sức sống mới ở MU như Ethan Laird, Shola Shoretire, Alejandro Garnacho, Di’Shon Bernard, Ethan Galbraith, Charlie Savage, Charlie Wellens hay Zidane Iqbal./.

Erik Ten Hag khôi phục kỷ luật của Sir Alex Ferguson ở MU

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/198/erik-ten-hag/