vị trí của bạn Home live toto bet

bóng đá sea games 30

Công bố nhà tài trợ SEA Games 31 tại Việt Nam【bóng đá sea games 30】:Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần

bóng đá sea games 30

Công bố nhà tài trợ SEA Games 31 tại Việt Nam

bóng đá sea games 30

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 là một kỳ SEA GAMES đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á nói chung cũng như công tác chuẩn bị, điều hành, tổ chức SEA Games đối với nước chủ nhà Việt Nam nói riêng. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, SEA Games 31 đã lùi thời điểm tổ chức, và theo phương án chính thức, ngày hội lớn nhất của thể thao khu vực sẽ diễn ra từ ngày 12/5/2022 đến ngày 23/5/2022 tại địa điểm đăng cai chính là Thủ đô Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận. SEA Games 31 sẽ có chương trình thi đấu gồm 40 môn thi với 526 nội dung, trong đó có sự áp đảo của các môn Olympic.

Hiện tại, Ban Tổ chức và các địa phương đang bước vào một “chiến dịch” cao điểm với tinh thần chinh phục thử thách, tận dụng  thời cơ, huy động tối đa các nguồn lực để chuẩn bị và tổ chức một kỳ Đại hội chu đáo, an toàn và fair-play. Ban Tổ chức đặt ra mục tiêu, chậm nhất đến tháng 4/2022, mọi công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, nhất là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng với tâm điểm là các địa điểm thi đấu sẽ phải hoàn tất, đưa vào vận hành thử, sẵn sàng phục vụ Đại hội. Qua đây, Việt Nam khẳng định trách nhiệm cao nhất với đại gia đình ASEAN nói chung, thể thao khu vực nói riêng, cũng như quyết tâm, nỗ lực và hiệu quả của việc phòng chống dịch, đúng như thông điệp trong khẩu hiệu của chính SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” (For a Stronger South East Asia).

Dù gặp phải những khó khăn song tiến độ và chất lượng chuẩn bị cho Đại hội vẫn đang đảm bảo theo lịch trình, mục tiêu, yêu cầu đặt ra. Riêng mảng tiếp thị tài trợ đã triển khai từ đầu năm 2021 khi chọn Vietcontent làm đơn vị đại diện tư vấn, tiếp thị tài trợ cho Ban Tổ chức. Với sự tích cực, cách làm bài bản, chuyên nghiệp, có tính khả thi cao, Vietcontent đã và đang thực hiện một cách hiệu quả mảng việc quan trọng nhưng luôn rất khó với các sự kiện thể thao tại Việt Nam. Hôm nay, sau gần một tháng kể từ thời điểm có quyết định về thời gian tổ chức Đại hội, Ban Tổ chức thực hiện việc ký kết và công bố những nhà tài trợ đầu tiên, đồng thời tiếp tục chào đón  thêm những đối tác khác trở thành nhà tài trợ của Đại Hội. Nguồn lực huy động từ các nhà tài trợ sẽ góp phần vào sự thành công của SEA Games 31, Ban Tổ chức Đại hội và Vietcontent rất trân trọng những đóng này.

Trong phần phát biểu tại Lễ Ký kết và Công bố Nhà tài trợ SEA Games 31, Ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ văn hóa Thể thao và du lịch, Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức SEA Games 31 cho phát biểu: “Lễ ký kết và công bố Nhà tài trợ hôm nay là sự kiện quan trọng trong quá trình chuẩn bị và tổ chức Đại hội. Thay mặt Ban tổ chức, tôi xin chúc mừng Công ty Cổ phần Động Lực và Nhãn hàng Bia Việt đã đồng hành cùng TTVN tại SEA Games 31. Tôi đánh giá cao hai nhà tài trợ đã nổ lực hợp tác, đi đến thống nhất các quyền lợi trên cơ sở hài hòa lợi ích với Ban tổ chức. Ban tổ chức cam kết sẽ hỗ trợ phối hợp để công tác tài trợ của SEA Games 31 thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, tham gia tích cực của các nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông, báo chí để sự kiện được lan tỏa thành công”.

Tại SEA Games 31, Công ty Cổ phần Động Lực trở thành nhà tài trợ Kim Cương và thương hiệu Jogarbola trở thành thương hiệu tài trợ trang phục thể thao cho đoàn thể thao Việt Nam. Theo đó, Công ty Cổ phần Động Lực sẽ tài trợ trang phục thể thao và bóng thi đấu môn bóng đá trong khuôn khổ SEA Games 31 với trên 50.000 sản phẩm; thương hiệu Jogarbola tài trợ toàn bộ trang phục thể thao cho huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội.

Nhà tài trợ Kim Cương tiếp theo được công bố là nhãn hàng Bia Việt. Bia Việt – một nhãn hiệu của HEINEKEN Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021. Là nhãn hiệu tôn vinh tinh thần dân tộc Việt trên khắp mọi miền Tổ quốc, Bia Việt tự hào trở thành nhà tài trợ kim cương của SEA Games 31. Bà Cao Vũ Hồng Nhung, đại diện nhãn hiệu Bia Việt cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có cơ hội trở thành nhà tài trợ chính thức của SEA Games 31. Bia Việt là nhãn hiệu tự hào tôn vinh tinh thần nỗ lực hết mình của người Việt. Vì vậy giải đấu mang tầm khu vực này chính là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể đồng hành cùng công tác tổ chức cũng như tiếp sức cho các vận động viên thể hiện tốt nhất phong độ của mình.”

Trong bối cảnh ngành thể thao cùng 12 tỉnh, thành phố đang tích cực chuẩn bị cho Đại hội –  một kỳ SEA Games đặc biệt, Ban Tổ chức và đơn vị đại diện tư vấn, vận động tài trợ chào đón các doanh nghiệp/thương hiệu chung tay đóng góp và cam kết sẽ bảo tốt nhất hiệu quả hợp tác tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31./. 

Công bố nhà tài trợ SEA Games 31 tại Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/215/bong-da-sea-games-30/