vị trí của bạn Home live toto bet

ronaldo qua doi

Truyền hình Brazil gây sốc khi thông báo Cristiano Ronaldo qua đời【ronaldo qua doi】:Nữ MC nổi tiếng

ronaldo qua doi

Truyền hình Brazil gây sốc khi thông báo Cristiano Ronaldo qua đời

ronaldo qua doi

Nữ MC nổi tiếng Fatima Bernardes của kênh Rede Globo vừa khiến không ít người phải sốc khi thông báo ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo qua đời​ ​trong một vụ tai nạn giao thông.

“Hôm qua, ca sỹ người Brazil Cristiano Ronaldo thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông,” thông báo được đưa ra từ MC Fatima Bernardes trong chương trình “Giao lưu và trò chuyện cùng Fatima Bernardes” của Rede Globo (Brazil) vào sáng 24/6.

Fatima Bernardes trong bản tin thông báo nhầm Ronaldo đã qua đời. (Nguồn: YouTube)Sau khi thông tin này được đưa ra, nhiều người đã cảm thấy vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, đây là một nhầm lẫn tai hại của MC, bởi người mà Fatima Bernardes nhắc đến chính là ca sỹ người Brazil Cristiano Araujo chứ không phải là chân sút người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.

Ngay sau đó, kênh Rede Globo đã phải cắt đoạn nói nhầm của nữ MC và phát lại chương trình vào buổi chiều cùng với lời xin lỗi của Fatima Bernardes./.

Truyền hình Brazil gây sốc khi thông báo Cristiano Ronaldo qua đời

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/225/ronaldo-qua-doi/