vị trí của bạn Home link joker bola

serge gnabry

Arsenal gặp khó khi chiêu mộ Serge Gnabry【serge gnabry】:Không có được suất dự Champions League đã kh

serge gnabry

Arsenal gặp khó khi chiêu mộ Serge Gnabry

serge gnabry

Không có được suất dự Champions League đã khiến cho thương vụ Serge Gnabry gặp nhiều khó khăn.

Serge Gnabry từng là cậu học trò cưng của HLV Arsene Wenger. Tuy nhiên, việc không được ra sân nhiều đã khiến cầu thủ người Đức quyết định chia tay Pháo thủ để đến với Werder Bremen vào thời điểm năm 2016. Một năm sau đó, anh gia nhập Bayern Munich và dần trở thành trụ cột tại xứ Bavaria. 

Theo hai nhà báo Christian Falk và Tobi Altschäffl của Sport Bild, cả Gnabry và Arsenal đều muốn tìm một cơ hội để thương lượng nhưng rất có thể cuộc hội ngộ của họ sẽ chưa thể diễn ra vào ngay mùa Hè này.

Serge Gnabry

Cầu thủ người Đức tỏa sáng rực rỡ sau khi rời Arsenal / Adam Pretty/GettyImages

Trên podcast Bayern Insider, Falk và Altschäffl nêu quan điểm rằng Gnabry và Arsenal đều "quan tâm" đến nhau, nhưng việc Arsenal không được chơi ở Champions League mùa tới có thể khiến cầu thủ chạy cánh này đợi thêm một năm, tức thời điểm đó anh đã đáo hạn hợp đồng với đội chủ sân Allianz Arena.

Trong mùa bóng vừa qua, Hùm xám đã nỗ lực để thuyết phục Gnabry gia hạn hợp đồng nhưng cuối cùng các cuộc đàm phán đều không thành công. Nguyên nhân được cho là ở mức lương mà cầu thủ 26 tuổi yêu cầu quá cao.

Nếu không gia hạn, nhiều khả năng Hùm xám sẽ bán anh ngay trong mùa Hè này để lấy tiền tái đầu tư, thay vì mất trắng vào một năm tới.

Arsenal gặp khó khi chiêu mộ Serge Gnabry

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/255/serge-gnabry/