vị trí của bạn Home judi bola 365

huấn luyện viên psg

Mario Pochettino tự tin lên kế hoạch mới cho PSG【huấn luyện viên psg】:Mauricio Pochettino vẫn tự tin

huấn luyện viên psg

Mario Pochettino tự tin lên kế hoạch mới cho PSG

huấn luyện viên psg

Mauricio Pochettino vẫn tự tin mình sẽ lên kế hoạch cho mùa giải tới tại Paris Saint Germain dù đã có rất nhiều đồn đoán về Zidane.

Mauricio Pochettino đã xác nhận rằng ông đang lên kế hoạch cho mùa giải tới với tư cách là huấn luyện viên của Paris Saint-Germain, bất chấp các báo cáo cho rằng ông sẽ bị sa thải trong những ngày tới.

Cựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur đã trải qua mùa giải không mấy vui vẻ khi bị loại ở Champions League hồi tháng Ba trước Real Madrid.

RMC Sport tuyên bố rằng Pochettino sắp bị sa thải và Zinedine Zidane sẽ HLV ngồi vào ghế nóng trong bối cảnh PSG vừa ký mới hợp đồng 3 năm với tiền đạo trụ cột Kylian Mbappe.

Mauricio Pochettino

Angers SCO v Paris Saint-Germain – Ligue 1 / John Berry/GettyImages

Tuy nhiên, Pochettino đã công khai rằng PSG và ông vẫn sẽ làm việc cùng nhau ở mùa giải tới. Khi được hỏi về tương lai sau chiến thắng 5-0 trước Metz, Pochettino tiết lộ: "Tôi dự định nghỉ ngơi trong vài ngày và sau đó tiếp tục liên lạc với câu lạc bộ và làm việc hướng về mùa giải mới."

Zidane là một trong những ứng cử viên ngồi vào ghế nóng tại Paris bởi ông đang "thất nghiệp" kể từ khi rời Real Madrid một năm trước. Trong khi huấn luyện viên hiện tại của Spurs, Antonio Conte cũng là một lựa chọn tiềm năng.

Giám đốc thể thao Leonardo cũng bị PSG sa thải, để thay bằng Luis Campos, người có quan hệ tốt với gia đình Mbappe.

Cũng phải nói thêm, chiến lược gia người Argentina rất vui khi Mbappe cam kết gắn bó với CLB. Ông cho biết: "Việc gia hạn của anh ấy là rất quan trọng đối với câu lạc bộ và chúng tôi rất hạnh phúc. Tôi đã theo dõi các cuộc đàm phán kể từ khi tôi đến, một năm rưỡi trước, đã có những giai đoạn khác nhau."

Mario Pochettino tự tin lên kế hoạch mới cho PSG

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/258/huan-luyen-vien-psg/