vị trí của bạn Home link joker bola

pes 2016 ps2 tieng viet

Hướng dẫn cách phòng thủ và kèm người hiệu quả trong PES【pes 2016 ps2 tieng viet】:Phòng ngự trong PE

pes 2016 ps2 tieng viet

Hướng dẫn cách phòng thủ và kèm người hiệu quả trong PES

pes 2016 ps2 tieng vietPhòng ngự trong PES gồm ba kỹ năng chính là phòng ngự cá nhân, phòng ngự thủ môn và phòng ngự khu vực.

Cùng xem qua hướng dẫn về các kỹ năng phòng ngự trong tựa gamr PES. 

1. Phòng ngự cá nhân:

Các kỹ năng chính trong phòng ngự cá nhân bao gồm bọc lót, đánh chặn từ xa cũng như chặn đối thủ trước mặt, đuổi theo và áp sát cầu thủ đối phương. Trong đó đánh chặn trước mặt thì có thể bấm X, song nếu gặp phải đối thủ "xương xẩu" thì phải đồng thời giữ R2 để hậu vệ luôn quay mặt về phía cầu thủ tấn công đội bạn, tránh tình trạng bị đi bóng sửa lưng.

PES 2019

PES 2019 / Image by Phan Hải

Khi cầu thủ đối phương bất ngờ tăng tốc, hãy nhấn thả R1-R2 hợp lý. Trong trường hợp cầu thủ đội mình có thể chạy áp sát được đội bạn thì hãy cố gắng bám sát đồng thời nhấn X liên tục. 

Còn nếu không thể áp sát được thì hãy đánh chặn hướng mà đối phương đang định di chuyển tới làm cho cầu thủ đó lúng túng không thể cầm bóng tiếp được.Có thể nói, đây là kỹ năng chủ yếu do người chơi tập luyện nhiều dẫn đến thuần thục. Từ đó, bạn sẽ có kinh nghiệm "bắt được bài" của đối phương.

2. Phòng ngự thủ môn:

PES 2019

PES 2019 / Image by Phan Hải

Kỹ năng khó nhất trong phòng ngự thủ môn chính là những tình huống đối mặt mà đội bạn thướng sút chéo góc mặc dù bạn có đang điều khiển những thủ môn sở hữu chỉ số tốt (chọn vị trí, phản xạ, sức bật). 

Đó là bởi trò chơi luôn để mặc định thủ môn sẽ lao lên đủ để làm hẹp góc sút (góc xa và góc hẹp). Để hạn chế điểm yếu này, chỉ cần người chơi không để thủ môn lên cao để bắt bóng nữa, cụ thể:

Với PS2, hãy ấn đồng thời 2 nút L1 và tam giác còn với PS3 thì hãy ấn đồng thời 2 nút L1 và R3 (Alog bên phải). Bên cạnh đó, cũng đừng quên giữ nút R2 để thủ môn luôn quay mặt về cầu thủ tấn công của đối phương.

3. Phòng ngự khu vực:

Kỹ thuật phòng ngự cuối cùng là phòng ngự khu vực liên quan nhiều đến cách bố trí đội hình trên sân với các chỉ số như Support Range, Pressure, Compactness … Để "huy động" được từ 2 đến 3 cầu thủ đội nhà theo kèm đội bạn, hãy ấn 2 lần nút [] hoặc nút X. Tuy vậy, trước khi thực hiện, người chơi cần nhanh chóng phán đoán được tình hình liệu mình có thể cướp được bóng từ chân đối phương không hay ngược lại sẽ tạo khoảng trống cho những cầu thủ còn lại của họ.

Hướng dẫn cách phòng thủ và kèm người hiệu quả trong PES

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/261/pes-2016-ps2-tieng-viet/