vị trí của bạn Home slot bet

pique

Pique gọi Real Madrid là “đội bóng tuyệt vời”【pique】:Trong bài phỏng vấn mới đây trên​Premium Sportv

pique

Pique gọi Real Madrid là “đội bóng tuyệt vời”

pique

Trong bài phỏng vấn mới đây trên​Premium Sportvề trận chung kết Champions League sắp diễn ra,Gerard Pique đã khiến tất cả ngạc nhiên khi mô tả Real Madrid là đội bóng tuyệt vời, bên cạnh Juventus.

Mối thâm thù giữa riêng cá nhânGerard Pique với Real Madrid cũng đủ biên soạn thành một cuốn sách hoàn chỉnh. Thế nên, việc cầu thủ này bỗng dưngnói “khách sáo” khi đề cập đến đội bóng áo trắng làmngười khác không quen.

“Juventus luôn thi đấu tốt trong nhiều năm qua. Họ có những tượng đài nhưBuffon, người rất khát khao lần đầu chạm vào danh hiệu đó. Hoặc đồng đội cũDani Alves của tôi, thật vui nếu anh ấy lên ngôi”.

“Làm cách nào để đánh bạiReal nhỉ? Thường thì Barcelona sẽ kiểm soát bóng và ngăn chặn các đợt phản công của họ. Còn Juventus chơi theo phong cách của mình. Họ có hàng phòng ngự cực tốt, Barca hoàn toàn bất lực trong 2 lần đối đầu Juve”.

FC Barcelona v Juventus - UEFA Champions League Quarter Final: Second Leg

“Bộ baChiellini, Bonucci và Barzagli chơi bóng vô cùng thông minh. Đó thật sự là một trận chung kết tuyệt vời, giữa hai đội bóng tuyệt vời và tôi hy vọng sẽ có nhiều bàn thắng”.

Khi được hỏi liệu huấn luyện viênMax Allegri có phải là một lựa chọn tốt dành cho Barca,Pique nhún vai đáp: “Tôi không biết người kế nhiệm là ai. Tôi có một kỷ niệm khá đẹp vềAllegri từ những ngày ông ấy còn ở Milan, nhưng giờ ông ấy đanglàm rất tốt ở Juve rồi”.

“Tôi thật sự không biết huấn luyện viên tiếp theo của mình là ai cả”.

Pique gọi Real Madrid là “đội bóng tuyệt vời”

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/269/pique/