vị trí của bạn Home link joker bola

sân vận động alfredo di stéfano

Real Madrid rời Bernabeu sang sân tí hon chỉ 6000 chỗ ngồi【sân vận động alfredo di stéfano】:Real Mad

sân vận động alfredo di stéfano

Real Madrid rời Bernabeu sang sân tí hon chỉ 6000 chỗ ngồi

sân vận động alfredo di stéfanoReal Madrid đang lên kế hoạch đổi sang thi đấu ở sân nhỏ chưa đến 1/10 ​của Bernabeu.

​Real Madridcó thể sẽ rời thánh địa Bernabeu để chuyển sang sân Alfredo Di Stefano vốn rất nhỏ và chỉ có 6000 chỗ ngồi. Kế hoạch của đội bóng hoàng gia là nâng cấp sân Bernabeu để sử dụng, theo dự kiến là vào mùa 2022/23.

Vì tình hình đại dịch Covid-19 đang khiến cho các giải đấu có thể phải diễn ra mà không có khán giả trong thời gian tới, Real Madrid sẽ nhân cơ hội này để sửa sang Bernabeu. Nếu việc thi đấu với sân trống khán giả được thông qua, Real sẽ chuyển toàn bộ các trận còn lại của mùa giải sang sân Alfredo Di Stefano vốn chỉ có 6000 ghế ngồi.

Đây là sân để tập của Real và cũng là nơi các cầu thủ của đội dự bị Castilla thi đấu và tập luyện. Real đang thực hiện dự án trị giá 500 triệu bảng để nâng cấp toàn bộ sân Bernabeu vốn đã 73 tuổi.

FBL-STADIUM-REAL-MADRID

Một trong những sự đổi mới là Bernabeu sẽ sở hữu màn hình 360 độ, mái che và hệ thống ghế ngồi hoàn toàn mới với một người một ghế riêng biệt. Ngoài ra thì phòng dành cho khách Vip cũng sẽ nâng cấp. Sức chứa của Bernabeu sẽ không thay đổi là mấy sau khi hoàn tất.

Chủ tịch Real Florentino Perez mạnh miệng tuyên bố sau khi hoàn tất thì Bernabeu sẽ là sân vận động bóng đá đẹp nhất hành tinh.

Real Madrid rời Bernabeu sang sân tí hon chỉ 6000 chỗ ngồi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/270/san-van-dong-alfredo-di-stefano/