vị trí của bạn Home pajak bola com

messi neymar

“Xét về kỹ thuật, Messi còn thua xa Neymar”【messi neymar】:​Huyền thoại bóng đá Brazil Marcos Cafu kh

messi neymar

"Xét về kỹ thuật, Messi còn thua xa Neymar"

messi neymar

​Huyền thoại bóng đá Brazil Marcos Cafu khẳng định, dù Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới thế nhưng nếu tính riêng về mặt kỹ thuật, siêu sao người Argentina không thể sánh với Neymar.

Neymar từng được xem là tương lai của bóng đá thế giới, thậm chí được giới chuyên môn dự đoán sẽ là người kế thừa kỷ nguyên của Ronaldo và Messi.

Lionel Messi,Neymar

Tuy nhiên, việc chuyển sáng PSG là một bước đi sai lầm của Neymar. 3 năm qua, chân sút người Brazil dậm chân tại chỗ, thậm chí còn có phần thụt lùi so với trước.

Mặc dù vậy, theo nhận xét từ huyền thoại Cafu,​Neymarvẫn là cầu thủ có nền tảng kỹ thuật xuất sắc nhất, thậm chí vượt trội hơn nhiều so với​Messi. Cafu khẳng định:

“Nếu nói vềmặt kỹ thuật, ngay cả Messi hay bất cứ cầu thủ nào khác cũng không thể so sánh được với Neymar.. Mặc dù, tôi hâm mộ Messi. Những gì thế giới muốn là xem Neymar chơi bóng, để anh ấy cống hiến hết mình cho bóng đá.”

Neymar

Bên cạnh đó, Cafu cũng đề cao tầm quan trọng của Neymar đối với tuyển Brazil. Huyền thoại xứ Samba cho hay:

“Tôi xin khẳng định lại, anh ấy là niềm hy vọng lớn nhất của chúng ta để có thêm chức vô địch World Cup. Khi Neymar trên sân, dù muốn hay không, các đối thủ đều phải chú ý đến.”

“Anh ấy là cầu thủ tạo ra sự khác biệt trong đội”, Cafu tuyên bố.

Xem thêm:​Tin tức về Lionel Messi tại đây

"Xét về kỹ thuật, Messi còn thua xa Neymar"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/273/messi-neymar/