vị trí của bạn Home slot bet

sepp van den berg

Van den Berg chưa thể so sánh được với Van Dijk【sepp van den berg】:​Tân binh Sepp van den Berg được

sepp van den berg

'Van den Berg chưa thể so sánh được với Van Dijk'

sepp van den berg

​Tân binh Sepp van den Berg được coi là "Van Dijk 2.0" tuy nhiên thầy cũ của cầu thủ này cho rằng anh chưa thể so sánh được với người đàn anh của mình.

Sepp van den Berg là tân binh của Liverpool, cầu thủ này vừa gia nhập The Kop theo một bản hợp đồng trị giá 2 triệu bảng. Ở Hà Lan, Sepp van den Berg được mệnh danh là "Van Dijk 2.0" bởi phong cách thi đấu của cầu thủ 17 tuổi này khá giống đội phó của Liverpool. Bản thân Sepp van den Berg cũng thừa nhận rằng anh chuyển tới The Kop là vì được Van Dijk thuyết phục.

Thế nhưng, ông John van't Schip – thầy cũ của Van den Berg ở CLB PEC Zwolle khẳng định:

"Đó là điều ngu ngốc. Hãy để cậu ấy phát triển theo cách riêng của mình".

"Van den Berg không có thể hình như Van Dijk và có một con đường hoàn toàn khác. Van Dijk khởi đầu với một số đội thấp hơn và có thể phát triển bản thân với Groningen, Celtic. Van den Berg mới chỉ chơi 20 trận ở giải VĐQG Hà Lan và giờ sẽ tới Liverpool. Đó là con đường hoàn toàn khác".

"Tôi nghĩ mọi người cần hiểu một điều rằng Van den Berg chưa phải là trụ cột. Cậu ấy còn nhiều việc phải làm. Nếu ở một CLB Hà Lan, mọi chuyện sẽ khác rất nhiều".

Van Dijk tiết lộ bí quyết giúp trở thành hậu vệ xuất sắc Pochettino chạnh lòng khi nhắc tới Klopp, GuardiolaChủ tịch Liverpool tuyên bố làm mọi thứ để vô địch Premier League 'Robertson là hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới'Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây 'Liverpool không cần phải chi tiền mạnh tay' 

Để vươn tầm được như Van Dijk sẽ còn là một khoảng thời gian rất dài dành cho Van den Berg, cầu thủ này cần thi đấu ổn định và chờ đợi cơ hội chơi cho đội một The Kop. Dự kiến, Van den Berg sẽ được sắp xếp để đá cho đội U23 Liverpool dù mới 17 tuổi.

'Van den Berg chưa thể so sánh được với Van Dijk'

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/278/sepp-van-den-berg/