vị trí của bạn Home slot bet

fredrik ljungberg

Ljungberg công khai tuyên bố cạch mặt Ozil, Arsenal có biến lớn【fredrik ljungberg】:​Fredrik Ljungber

fredrik ljungberg

Ljungberg công khai tuyên bố cạch mặt Ozil, Arsenal có biến lớn

fredrik ljungberg

​Fredrik Ljungberg tuyên bố thẳng thắn sau trận hòa 0-0 với Everton, anh không chấp nhận thái độ nổi loạn của Mesut Ozil trong trận thua Manchester City.

Tiền vệ người Đức bị gạch tên trong chuyến làm khách đếnGoodison Park vì lý do chấn thương. Tuy vậy có khả năng anh bị kỷ luật nội bộ sau phản ứng thái quá khi rời sân trận trước đó.

Mesut Ozil,Freddie Ljungberg

Ozil cáu giận và đá tung đôi găng tay trước mặt băng ghế huấn luyện. Hành động này bịLjungberg công khai phê phán và tuyên bố anh không chọn Ozil vào đội hình.

“Cậu hỏi về Ozil tôi đã nhận rất nhiều sau trận đấu. Cậu ấy ra sân rồi đá tung đôi găng tay lên trời. CĐV không hề vui vẻ mấy với hình ảnh như vậy”,Ljungberg nói.

40 cầu thủ hay nhất thế giới: Quang Hải bị loại ngay từ vòng đầu100 cầu thủ hay nhất: Messi số 1, Ronaldo về thứ tưMesut Ozil

“Ở​Arsenal, đó không phải là cách ứng xử mà chúng tôi được phép. Tôi luôn ủng hộ quan điểm đó. Ozil đã chấn thương, nhưng tôi không chọn cậu ấy bởi tôi không chấp nhận cách hành xử đó ở một cầu thủ Arsenal”.

“Đó hoàn toàn là quyết định của tôi”,Ljungberg nhấn mạnh.

Có thông tin Ozil đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng đếnFenerbahçe trong tháng Giêng tới, theo dạng thỏa thuận cho mượn.

Ljungberg công khai tuyên bố cạch mặt Ozil, Arsenal có biến lớn

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/285/fredrik-ljungberg/