vị trí của bạn Home live toto bet

tin moi ve rooney

Rooney muốn trở lại Man United【tin moi ve rooney】:​Tiền đạo Wayne Rooney được cho là đang muốn trở l

tin moi ve rooney

Rooney muốn trở lại Man United

tin moi ve rooney

​Tiền đạo Wayne Rooney được cho là đang muốn trở lại Man United, có thể là ở vai trò một trợ lý HLV.

Wayne Rooney hiện đang đầu quân cho CLB DC United tại Mỹ, anh vẫn đang là chân sút chủ lực của đội bóng này, thậm chí còn đảm nhiệm tấm băng đội trưởng. Cả gia đình của Rooney đều đang cùng anh sinh sống tại Mỹ. Tuy nhiên, một số nguồn tin tại Anh cho biết, vợ cùng các con của anh mong muốn được sớm trở về Anh trong tương lai.

FBL-US-DCUNITED-VANCOUVERWHITECAPS

Theo đó, vợ chồng Rooney muốn các con của mình được theo học ở trường Anh, thay vì tiếp nhận văn hóa Mỹ. Vì thế, tờ Mirror cho biết, Rooney sẽ cân nhắc các lời đề nghị từ nước Anh, bao gồm cả việc trở lại Man United.

Một nguồn tin thân cận với gia đình Rooney tiết lộ:

“Wayne hướng về tương lai và muốn trở lại​Man United. Anh ấy muốn gia đình của mình được gắn bó, và sẽ làm những điều tốt nhất cho vợ con. Vì vậy, một công việc tại Man United là điều hoàn hảo. Wayne muốn một ngày nào đó chuyển sang công tác huấn luyện. Về lâu dài, anh ấy muốn nằm trong ban huấn luyện cùng Ole Gunnar Solskjaer”.

Solskjaer bị cho không đủ tầm dẫn dắt Man United, Van Persie nói gì? XONG! Solskjaer lên tiếng, tương lai Pogba được xác địnhHLV Ole Solskjær chính thức thông báo kết quả phi vụ Harry MaguireSolskjaer xác nhận danh tính đội trưởng của M.U mùa tớiVIDEO: Loạt luân lưu cân não giữa M.U và Milan ở ICC Cup Xem thêm tin tức về chuyển nhượng tại đây

Hiện tại, Rooney đang theo học khóa đào tạo HLV Online của Liên đoàn bóng đá Anh FA, nếu có chứng chỉ này, cựu tiền đạo tuyển Anh có thể dẫn dắt các CLB thuộc giải đấu thấp ở xứ sương mù.

Rooney muốn trở lại Man United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/290/tin-moi-ve-rooney/