vị trí của bạn Home live toto bet

messi có mấy quả bóng vàng

Van Dijk tâm phục khi Messi giành Quả Bóng Vàng【messi có mấy quả bóng vàng】:​Virgil van Dijk đã phát

messi có mấy quả bóng vàng

Van Dijk tâm phục khi Messi giành Quả Bóng Vàng

messi có mấy quả bóng vàng​Virgil van Dijk đã phát biểu tâm phục khẩu phục trước Lionel Messi sau khi về nhì ở danh hiệu Ballon d’Or Quả Bóng Vàng 2019.

​Lionel Messitrở thành chủ nhân của QBV 2019 trong khi Van Dijk về nhì. Trung vệ của Liverpool còn xếp trên cả người 5 lần giành QBV là Cristiano Ronaldo.


Phản ứng của Van Dijk khi biết Messi giành QBV
Con trai Messi ôm nhau ăn mừng QBV của bốCHÍNH THỨC: Messi giành QBV thứ sáu!Alisson giành giải Thủ môn hay nhất năm

Sau khi biết kết quả với việc Messi sở hữu QBV thứ sáu trong sự nghiệp, Van Dijk đã có những phát biểu bày tỏ sự thán phục người đàn anh.

FBL-BALLON D'OR-2019-AWARD

“Một năm thật tuyệt với tôi. Nhưng ở đây còn những cầu thủ quá ghê gớm.” Van Dijk nói về Messi và Ronaldo.

“Chúng ta cần phải kính trọng sự vĩ đại của họ. Tôi cũng về nhì khá suýt sao, nhưng còn có người giỏi hơn tôi.”

FBL-BALLON D'OR-2019-AWARD

“Tôi tự hào về những gì mình đã làm được năm qua, với Liverpool và tuyển quốc gia. Tôi hy vọng sẽ lặp lại được những kỳ tích đó trong năm nay. Nhưng còn mấy anh chàng này ở đây thì chắc là khó đây.”

Van Dijk cũng có một năm thành công về cả danh hiệu cấp CLB lẫn cá nhân khi vô địch Champions League và là chủ nhân của UEFA Cầu thủ hay nhất năm 2019.

Trung vệ đắt giá nhất lịch sử The Reds cùng với một loạt người đồng đội đã thống trị danh sách top 20 của QBV năm nay. Trước đó thì thủ thành Alisson cũng giành giải Yachine Trophy cho danh hiệu thủ môn hay nhất.

Van Dijk tâm phục khi Messi giành Quả Bóng Vàng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/296/messi-co-may-qua-bong-vang/