vị trí của bạn Home live toto bet

ảnh neymar brazil

Phát tán ảnh đồi trụy, Neymar đối diện án phạt tù siêu nặng【ảnh neymar brazil】:​Tiền đạo Neymar đang

ảnh neymar brazil

Phát tán ảnh đồi trụy, Neymar đối diện án phạt tù siêu nặng

ảnh neymar brazil

​Tiền đạo Neymar đang đối diện với án phạt tù lên đến 5 năm vì hành vi phát tán ảnh nhạy cảm, có nội dung đồi trụy lên mạng xã hội.

Như thông tin đã đưa, sau khi bị một cô gái làm đơn tố cáo về hành vi cưỡng hiếp mình trong một khách sạn vào giữa tháng 5 vừa qua, tiền đạo Neymar đã lên mạng xã hội để minh oan cho mình.

​CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát ập vào trụ sở Brazil cáo buộc Neymar phạm tội Bị tố hiếp dâm trên đất Pháp và đối mặt với án tù! Neymar chính thức lên tiếngNeymar đối mặt với án tù rất nặng vì phạm tội ở Pháp

Neymar Jr

Trong buổi livestream, ngôi sao của PSG đã đưa ra các đoạn tin nhắn qua lại giữa anh và người tố cáo, đồng thời khẳng định mối quan hệ của cả 2 chỉ dựa trên sự chấp thuận của đôi bên. Bên cạnh đó, ngôi sao người Brazil còn tung ra bằng chứng là những hình ảnh nhạy cảm của cô gái trong buổi phát sóng trực tuyến này.

Hành vi của​Neymarđã ngay lập tức bị cảnh sát sờ gáy. Theo thông tin mới nhất được tờ AS tiết lộ, ngôi sao người Brazil đang đối diện với án phạt tù lên đến 5 năm vì hành vi phát tán ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Thông báo của cảnh sát cho hay:

“Tại Brazil, những hành vi được xét phạm tội là việc cung cấp, chia sẻ, tuyên truyền, phân phối hoặc xuất bản những hình ảnh hoặc video mang tính chất đồi trụy, tình dục bằng bất kỳ phương tiện nào mà không có sự đồng ý của “chủ đề” được phát tán. Hành vi phạm tội này có thể bị phạt đến 5 năm tù giam.”

“Khả năng sẽ có một bản án nặng hơn nếu trường hợp phạm tội được xem là hành động trả thù với đối phương.”

Hiện tại, phía Neymar và cha của anh đã phủ nhận hoàn toàn những lời buộc tội. Đoạn video trên Instagram cũng đã bị xóa mất.

Phát tán ảnh đồi trụy, Neymar đối diện án phạt tù siêu nặng

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/298/anh-neymar-brazil/