vị trí của bạn Home link joker bola

manchester city áo

TIẾT LỘ: Áo đấu sân khách mùa tới của Manchester City【manchester city áo】:​Những ngày gần đây, liên

manchester city áo

TIẾT LỘ: Áo đấu sân khách mùa tới của Manchester City

manchester city áo

​Những ngày gần đây, liên tiếp những ngày ảnh về mẫu áo mới nhất của Manchester City được đăng tải trên hầu khắp các mạng xã hội. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về mẫu áo sân khách mới được hé lộ của nhà cựu Vương Premier League.

Nhiều người còn cho rằng, Nike đã thiết kế cho Mancehester City một mẫu áo thiếu tính thẩm mỹ và nó không nên được sử dụng ở mùa giải tới.

Và đây là mẫu áo đó:

s

Chiếc áo lấy tông đen và các chi tiết trang áo là những màu đỏ, cùng với đó là logo mới của Manchester City, logo mà họ sẽ bắt đầu sử dụng từ mùa giải tới. Nhiều cổ động viên của Manchester City đã phàn nàn về mẫu áo này.

Bộ áo đấu mới của Manchester City nhìn như shit. Nghĩa đen.

Manchester City và Nike hợp tác với nhau theo một bản hợp đồng có tổng trị giá là 75 triệu bảng, mỗi năm, đội bóng thành Manchester sẽ nhận được tài trợ vào khoảng 15 triệu bảng. Con số này khá khiêm tốn nếu so với nhiều đội bóng mạnh khác của giải Ngoại hạng Anh như Arsenal – họ kiếm được 30 triệu bảng/năm từ Puma hay Manchester United – 75 triệu bảng từ Adidas.

TIẾT LỘ: Áo đấu sân khách mùa tới của Manchester City

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/299/manchester-city-ao/