vị trí của bạn Home judi bola 365

ao barca 2017

Rò rỉ mẫu áo đấu mùa giải 2017/18 của Barcelona【ao barca 2017】:​Những hình ảnh được cho là áo đấu sâ

ao barca 2017

Rò rỉ mẫu áo đấu mùa giải 2017/18 của Barcelona

ao barca 2017

​Những hình ảnh được cho là áo đấu sân nhà mùa giải 2017/18 của Barcelona mới đây đã được trang​Footyheadlinesđăng tải trên trang chủ.

Đặc điểm nổi bật trên mẫu áo đấu mới của đội bóng xứ Catalan là sự xuất hiện của logo tập đoàn Nhật Bản Rakuten.

ad

Được biết, Rakuten là đối tác mới của Barcelona. Hồi cuối năm ngoái, đội bóng xứ Catalan đã ký hợp đồng tài trợ áo đấu siêu khủng với tập đoàn của Nhật bản trị giá lên tới 200 triệu bảng, có thời hạn 4 năm và có thể tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Mức tài trợ này gấp đôi con số 29 triệu bảng/mùa của Qatar Airways, đối tác hiện tại của Barcelona. Và theo thỏa thuận, kể từ mùa giải tới, logo của tập đoàn Rakuten sẽ xuất hiện trên áo đấu của Barca thay thế cho nhà tài trợ cũ của câu lạc bộ là Qatar Airways.

ad

Mẫu áo đấu mới của Barca vẫn sẽ do nhà tài trợ Nike thiết kế. Màu chủ đạo của mẫu áo vẫn sẽ là màu xanh coban, mặt trước áo được điểm xuyết một số sọc dọc màu nâu đỏ. Cổ áo được đệm thêm một lớp màu vàng ở phía sau.

Logo của Rakuten được in to ở vị trí trước ngực. Phía trên là logo của câu lạc bộ và nhà tài trợ Nike được đặt đối xứng với nhau.

ad

Được biết,Rakuten là một trong những tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản. Tập đoàn này sở hữu website mua sắm trực tuyến lớn nhất xứ sở hoa anh đào và đứng thứ 11 thế giới về doanh thu.

Rò rỉ mẫu áo đấu mùa giải 2017/18 của Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/303/ao-barca-2017/