vị trí của bạn Home pajak bola com

de jong ajax

Khoảnh khắc De Jong nghẹn ngào hay tin Ajax bị loại khỏi C1【de jong ajax】:Sau loạt trận Champions Le

de jong ajax

Khoảnh khắc De Jong nghẹn ngào hay tin Ajax bị loại khỏi C1

de jong ajax

Sau loạt trận Champions League tối 10.12, đã xác định được thêm những đội bị loại, trong đó có đội bóng cũ của De Jong là Ajax.

Frennkie de Jong đã rất buồn và gần như muốn khóc khi biết Ajax bị loại ngay vòng bảng C1. Đội bóng cũ của tiền vệ người Hà Lan thất bại ​0-1 trước Valencia và ngậm ngùi rời giải ở vị trí thứ ba.

UEFA Champions League"Ajax Amsterdam v Valencia CF"

Đáng tiếc cho Ajax khi họ chỉ kém hai đội nhất bảng là Valencia và Chelsea đúng một điểm. Đây là thành tích sốc khi Ajax là một trong bốn đội mạnh nhất Champions League mùa trước.

Hình ảnh De Jong ngước lên nhìn màn hình để biết kết quả của Ajax đã gây xúc động cho NHM trên twitter.

​​

De Jong là một trong những thành viên quan trọng nhất của Ajax mùa 2018/19 khi đội bóng vào đến bán kết. Mùa này sau khi bán đi những trụ cột như De Ligt và De Jong, sức mạnh của Ajax đã suy giảm thấy rõ.

Trong khi đó ở bảng đấu của Barca là bảng F thì De Jong và các đồng đội đã vào vòng knock-out với tư cách nhất bảng và không thua trận nào.

Khoảnh khắc De Jong nghẹn ngào hay tin Ajax bị loại khỏi C1

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/304/de-jong-ajax/