vị trí của bạn Home slot bet

pique griezmann

‘Làm ơn mắc oán’, Pique ‘dính phốt’ vì liên quan đến vụ Griezmann ở lại Atletico【pique griezmann】:Ng

pique griezmann

‘Làm ơn mắc oán’, Pique ‘dính phốt’ vì liên quan đến vụ Griezmann ở lại Atletico

pique griezmann

Ngôi sao của Barcelona Gerard Pique đang gặp rắc rối khi có liên quan đến đoạn phim ngắn trong đó Antoine Griezmann tuyên bố ở lại Atletico Madrid.

Tiền đạo người Pháp vốn là mục tiêu săn đón số một của Barca trong nhiều tháng qua nhưng cuối cùng đã chọn ở lại với đội bóng thành Madrid sau khi lên ngôi tại Europa League mùa 2017/18.

Thông báo này được Griezmann gửi đến người hâm mộ qua một video mang tên La Decision vốn được sản xuất bởi Kosmos Studio vốn thuộc sở hữu của chính Pique.

Portugal v Spain: Group B - 2018 FIFA World Cup Russia

Người hâm mộ ở Catalan chẳng vui vẻ gì khi hay biết tin mục tiêu của mình từ chối gia nhập, và càng có cớ để ‘nổi điên’ khi cho rằng Pique hay biết mọi thứ mà lại còn ‘tiếp tay’ với việc sản xuất video thông báo.

Phó chủ tịch Barca ông Jordi Mestre tuyên bố sẽ làm việc riêng với Pique và cả Samuel Umtiti – trung vệ đồng đội của Griezmann ở tuyển Pháp. Umtiti được cho là cũng đã biết việc Griezmann ở lại Atletico khi cả hai hội quân ở tuyển quốc gia tại Nga dự World Cup 2018.

FBL-WC-2018-MATCH5-FRA-AUS

“Chủ tịch của đội bóng đã làm việc với Pique và cho hay việc liên quan đến thông báo của Griezmann đã khiến nhiều người bất bình và ngạc nhiên.” Ông Mestre nói.

Pique tỏ ra vô cùng bất ngờ và bất mãn khi cho rằng anh không liên quan gì đến quyết định của Griezmann và khẳng định tất cả những gì anh đê nghị với Griezmann chỉ là ý tưởng làm video cho việc thông báo tương lai.

“Tôi đã nói chuyện với Griezmann.” Pique phân trần.

“Cậu ấy bảo tôi rằng hoàn toàn có khả năng đến Barcelona. Tôi nói với cậu ấy rằng sẽ tiến hành làm một phim ngắn và điều này sẽ làm nhiều người thích khi hiểu rõ tầm quan trọng của quyết định đó.”

“Thế thôi, còn lại thì tôi chẳng liên quan gì cả.”

Các Cule có vẻ như đã quá khắc nghiệt khi cho rằng quyết định của Griezmann có liên quan đến Pique bởi quyết định ở lại đơn thuần là từ phía Griezmann đưa ra.

Atletico Madrid v Barcelona - La Liga

Hôm 19/6 vừa qua, Roji Blancos cũng đã xác nhận việc tiền đạo 27 tuổi đã ký hợp đồng gia hạn đến 2023, song song là công bố luôn việc chiêu mộ thành công Thomas Lemar từ Monaco.

‘Làm ơn mắc oán’, Pique ‘dính phốt’ vì liên quan đến vụ Griezmann ở lại Atletico

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/305/pique-griezmann/