vị trí của bạn Home slot bet

các bàn thắng đẹp của messi

Nếu may mắn không ngoảnh mặt, Messi đã có lượng bàn thắng KHÓ TIN mùa này【các bàn thắng đẹp của mess

các bàn thắng đẹp của messi

Nếu may mắn không ngoảnh mặt, Messi đã có lượng bàn thắng KHÓ TIN mùa này

các bàn thắng đẹp của messi

​Siêu sao Lionel Messi đang thực sự bị may mắn ngoảnh mặt ở mùa giải năm nay, anh đã không ít lần bị cột dọc và xà ngang từ chối các bàn thắng tuyệt đẹp.

Sau 8 trận trên mọi đấu trường mùa này, siêu sao Lionel Messi đã có cho riêng mình 8 bàn thắng, nhưng con số đó có lẽ phải gấp đôi nếu như anh tận dụng được các cơ hội ghi bàn hay không bị cột dọc xà ngang từ chối.

CD Leganes v FC Barcelona - La Liga

Cụ thể, sau 8 trận mùa này, Messi đã có tới 6 cú dứt điểm trúng xà ngang và cột dọc, một con số vô cùng thiếu may mắn đã cướp đi một lượng bàn thắng không nhỏ của siêu sao người Argentina. Nói đâu xa, ngay như ở trận cầu với Leganes vào đêm qua, Messi cũng bị cướp oan một siêu phẩm khi anh sút đúng vào điểm nối giữa xà ngang và cột dọc, trong một pha bóng mà thủ thành Leganes đã đúng chôn chân.

Việc đưa bóng đến xà ngang hay cột dọc đã trở thành “thói quen” của Messi, thống kê đã chỉ ra rằng,trong vòng 25 năm qua tại La Liga, không cầu thủ nào sút trúng khung gỗ nhiều như tiền đạo người Argentina với 84 lần, con số nhiều hơn 20 lần so với Cristiano Ronaldo.

Mùa giải năm ngoái, cho đến sau khi đối đầu với Sevilla ngày 31/3,Barcelona đã có tới 40 lần dứt điểm trúng khung gỗ trên mọi đấu trường.

XEM THÊM:

▶▶Bênh vực Messi, người Barca công khai hạ thấp giải thưởng của FIFA

▶▶Thua thảm cùng ngày, hai đại gia La Liga làm nên điều không tưởng này đây

Không chỉ có vậy,trận thua Leganes đã khiến cho Messi kết thúc 48 trận liên tiếp bất bại tại La Liga kể từ khi thua Malaga vào năm 2017. Thành tích này trở thành thành tích tốt thứ 3 trong lịch sửLa Liga, sauEmilio Butragueño từ năm 1988-1989 với 50 trận, và Iniesta 2010-2011 với 55 trận bất bại.

Nếu may mắn không ngoảnh mặt, Messi đã có lượng bàn thắng KHÓ TIN mùa này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/307/cac-ban-thang-dep-cua-messi/