vị trí của bạn Home slot bet

cầu thủ pique

Tin Barca: Pique tin lùm xùm hậu trường không làm ảnh hưởng tới cầu thủ【cầu thủ pique】:Trung vệGerar

cầu thủ pique

Tin Barca: Pique tin lùm xùm hậu trường không làm ảnh hưởng tới cầu thủ

cầu thủ pique

Trung vệGerard Pique nói về trận đại chiến với Napoli, anh tin rằng những lùm xùm hậu trường của Barcelona không làm ảnh hưởng tới các cầu thủ.

​Barcelonasẽ đối đầu với Napoli trong trận đấu diễn ra vào đêm nay, cuộc đấu trong khuôn khổ vòng 1/8​Champions League. Thêm một lần nữa Barcelona phải hành quân tới đất Italia và họ chưa quên kí ức về trận đấu cay đắng trước AS Roma hai năm trước.

Barca lúc này cũng bị nghi ngờ về việc liệu những lùm xùm giữa Giám đốc Eric Albidal và thủ quân​Lionel Messicó làm ảnh hưởng tới họ.

Gerard Pique

Gerard Pique lên tiếng về vấn đề này:

“Chúng tôi chỉ cố gắng tập trung vào nhiệm vụ của mình. Đối với CLB này trong vài năm qua, những gì xảy ra trên sân luôn là điều rất quan trọng”.

“Chỉ kết quả mới là thứ tác động lớn nhất đến CLB, chúng tôi biết tầm quan trọng của nó. Trách nhiệm của chúng tôi với tư cách các cầu thủ Barcelona là phải cố gắng để giành chiến thắng trên sân. Nếu không, sẽ có những khó khăn nổi lên”.

Gerard Pique

Không chỉ có vậy, Pique cũng nói rằng khả năng Messi gia nhập Napoli như huyền thoại Diego Maradona từng làm là hoàn toàn có thể:

“Bạn không bao giờ có thể nói không bao giờ trong bóng đá, nhưng tôi đoán điều đó rất phức tạp. Bạn nên hỏi Messi khi anh ấy quyết định tương lai của mình. Tôi muốn anh ấy gắn bó trọn sự nghiệp với Barcelona. Tôi không thể nói với bạn nhiều hơn nữa”.

Xem thêm:”Messi hay nhất thế giới, đá như chơi PlayStation và là tấm gương mọi người noi theo”

Xem thêm:Cổ động viên hô tên Messi nơi Maradona từng được phong thánh

Tin Barca: Pique tin lùm xùm hậu trường không làm ảnh hưởng tới cầu thủ

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/309/cau-thu-pique/