vị trí của bạn Home live toto bet

wc 2034

Chủ tịch AFF xác nhận Đông Nam Á đua tranh đăng cai World Cup 2034【wc 2034】:​Chủ tịch Liên đoàn bóng

wc 2034

Chủ tịch AFF xác nhận Đông Nam Á đua tranh đăng cai World Cup 2034

wc 2034

​Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á ôngKhiev Sameth xác nhận rằng sẽ thành lập một ủy ban nhằm vận động đăng cai World Cup 2034.

Giấc mơ World Cup vẫn là giấc mơ xa vời với các đội bóng Đông Nam Á.Trước những khó khăn trên, giành quyền đăng cai vòng chung kết World Cup chính là một cách nhanh nhất để giúp Đông Nam Á góp mặt ở một giải vô địch thế giới.

Theo xác nhận củaChủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á ông Khiev Sameth, Ủy banWorld Cup của ASEAN sẽ tích cựcvận động nhằm giànhquyền đăng cai:

“AFF đã thành lập ủy ban World Cup từ 6 năm trước khi ý tưởng này lần đầu tiên được đưa ra. Chúng tôi biết khu vực Đông Nam Á có tiềm năng tổ chức thành công FIFA World Cup và đã nghiên cứu khả năng này kể từ đó”.

Thái Lan chốt xong 3 nhiệm vụ cho tân HLV Akira Nishino Lịch sử đối đầu của Việt Nam với các đối thủ tại VL World Cup 2022: Khó khăn chờ thầy trò HLV ParkChủ tịch LĐBĐ UAE lớn tiếng dọa nạt các đội Đông Nam Á Thái Lan sẽ không tiếp Việt Nam trên sân vận động quốc gia RajamangalaCông Phượng lần đầu tiên chia sẻ sau khi gia nhập Sint-TruidenCông Vinh gửi lời nhắn tới Việt Nam sau lễ bốc thăm vòng loại World CupHLV UAE nói gì về việc chung bảng với 4 đội bóng Đông Nam Á?Xem thêm tin tức về bóng đá Việt Nam tại đây

“Vì vậy, chúng tôi rất mong được hợp tác chặt chẽ với Ban thư ký ASEAN của FIFA. Đây là bộ phận được giao trách nhiệm xác nhận cơ chế đấu thầu cho bất kỳ giải đấu FIFA nào trên các quốc gia thành viên và AFF là cơ quan được công nhận bởi AFC”.

Chắc chắn, với quyết tâm cao cùng sự tích cực của lãnh đạo AFF, người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á có quyền mơ về ngày World Cup được tổ chức ở đây.

Chủ tịch AFF xác nhận Đông Nam Á đua tranh đăng cai World Cup 2034

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/310/wc-2034/