vị trí của bạn Home live toto bet

viet nam voi brunei

“Việt Nam quá mạnh so với Brunei”【viet nam voi brunei】:Huấn luyện viên kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh khẳn

viet nam voi brunei

"Việt Nam quá mạnh so với Brunei"

viet nam voi brunei

Huấn luyện viên kỳ cựu Nguyễn Thành Vinh khẳng định, đội tuyển U22 Việt Nam đã thể hiện được sự vượt trội so với U22 Brunei và chiến thắng dành cho chúng ta là hoàn toàn xứng đáng.

Bất chấp những khó khăn về mặt sân bãi, đội tuyển U22 Việt Nam vẫn có chiến thắng dễ dàng 6-0 trước U22 Brunei để qua đó, tạm thời vươn lên ngôi đầu bảng B trong bối cảnh mà những đội tuyển khác vẫn chưa thi đấu.

​Điểm nhấn trận U22 Việt Nam 6-0 U22 Brunei: Nụ cười của Đức Chinh​Chấm điểm U22 Việt Nam 6-0 U22 Brunei: Đức Chinh lập poker!

Đây là trận đấu mà chúng ta đã thể hiện được sự vượt trội so với đối thủ và 6 bàn thắng là quá ít so với số cơ hội mà các học trò của thầy Park đã tạo ra. Nhận xét về trận đấu, HLV Nguyễn Thành Vinh cho biết:

"Chúng ta rất mạnh so với Brunei. Điểm cần khen là cầu thủ có tư duy chiến thuật, ý đồ phối hợp xẻ nách, xuống biên được thể hiện rõ ràng. Đội Brunei quá yếu."

"Vấn đề là những đường phối hợp dù thể hiện ý đồ rõ ràng, nhưng vẫn lập bập, không chính xác, nhiều pha xử lý hỏng, do các cầu thủ chưa quen với điều kiện sân cỏ nhân tạo. Đây không phải là điều quá quan trọng. Những trận đấu sau họ sẽ chơi tốt hơn", nhà cầm quân kỳ cựu bình luận. 

"Việt Nam quá mạnh so với Brunei"

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/311/viet-nam-voi-brunei/