vị trí của bạn Home live toto bet

vvv

Thua đậm Ajax 13-0, thủ môn VVV-Venlo 'tổn thương sâu sắc' khi biết thêm điều này【vvv】:Ngư

vvv

Thua đậm Ajax 13-0, thủ môn VVV-Venlo 'tổn thương sâu sắc' khi biết thêm điều này

vvv

Người gác đền của VVV-Venlo, Delano van Crooy đã lên tiếng chỉ trích sự thiếu tôn trọng người đồng nghiệp Andre Onana sau trận thua lịch sử 0-13 của đội nhà trước Ajax Amsterdam hôm Chủ Nhật (25/10). 

Thủ thành sinh năm 1996 được cho đã nói với đồng đội rằng mình muốn thực hiện một quả 11m nếu có cơ hội. Đối với Van Crooy, người đã hứng chịu cuộc khủng hoảng tinh thần rất lớn sau loạt bàn thua, việc phải đối đầu với đồng nghiệp trên chấm phạt đền trong hoàn cảnh như vậy là một sự sỉ nhục.

Van Crooy Zwolle

Đội bóng chủ sân De Koel nhận 4 bàn thua trong hiệp một. Đầu hiệp hai, họ tiếp tục mất người khi Christian Kum nhận thẻ đỏ. Từ đây, VVV-Venlo chính thức vỡ trận và phải vào lưới nhặt bóng thêm… 9 lần. 

Chia sẻ với NOS sau trận, de Crooy bức xúc:

"Khi biết rằng anh ấy muốn đối mặt với tôi trên chấm 11m, tôi tự hỏi điều đó có thực sự cần thiết không?"

"Bạn sẽ không bao giờ thực hiện quả phạt đền ấy với người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến nếu bạn tôn trọng anh ta. Điều này quả thật là một sự nhục nhã."

GER ONLY Onana Ajax VVV Venlo 2020

Kết thúc trận đấu, Onana đã tiến đến động viên Van Crooy. Tuy nhiên khi biết đồng nghiệp từng muốn sút hạ mình trên chấm 11m, người nhện 29 tuổi đã bày tỏ sự không hài lòng và cho rằng mình không cần ai thương hại. 

"Thật khó có thể diễn tả. Đó thực sự là điều tồi tệ. Tinh thần bạn suy sụp, bạn cần phải rời khỏi sân ngay lập tức."

"Ai cũng có ý tốt, nhưng bạn không muốn chờ đợi sự thương hại của người khác."

Thua đậm Ajax 13-0, VVV-Venlo rơi xuống vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng với 5 điểm sau 6 trận. Trong khi Ajax xây chắc ngôi đầu với 15 điểm. 

Thua đậm Ajax 13-0, thủ môn VVV-Venlo 'tổn thương sâu sắc' khi biết thêm điều này

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/312/vvv/