vị trí của bạn Home slot bet

huấn luyện viên man city

Tiết lộ thu nhập khủng của các HLV【huấn luyện viên man city】:Khám phá thu nhập của các HLVNhững cái

huấn luyện viên man city

Tiết lộ thu nhập khủng của các HLV

huấn luyện viên man cityKhám phá thu nhập của các HLV

Những cái tên nổi tiếng như Jurgen Klopp, Pep Guardiola,… đang đứng đầu bảng xếp hạng khi nói đến các HLV có thu nhập cao nhất.

Khi Manchester City chiêu mộ Guardiola làm huấn luyện viên vào năm 2016, hợp đồng giữa đôi bên có giá trị trong khoảng 15 triệu bảng (19 triệu đô la) một năm, tương đương khoảng 290.000 bảng/tuần.

Mức lương hàng năm của chiến lược gia người Tây Ban Nha được cho là đã tăng lên 20 triệu bảng (27 triệu đô la), biến ông thành HLV có thu nhập cao nhất thế giới, khi đồng ý gia hạn hợp đồng vào năm 2020.

Các HLV có thu nhập cao nhất tại Premier League mùa giải 2021/22

Huấn luyện viên Lương cơ bản (triệu Bảng) Đội bóng

Pep Guardiola20Man CityJurgen Klopp16LiverpoolAntonio Conte15TottenhamBrendan Rodgers10Leicester CityMikel Arteta8,5Arsenal

Dựa trên dữ liệu từ FanNation Futbol

Mức lương cơ bản của các HLV như Klopp, Conte và Guardiola có thể so sánh với những cầu thủ có thu nhập cao trong game, như Paul Pogba và Mohamed Salah.

Các HLV của những đội bóng kém tên tuổi hơn ở Premier League, đặc biệt là những đội thường vất vả ở nửa dưới của bảng, chỉ có thu nhập bằng một phần so với những người đồng nghiệp phía bên kia chiến tuyến.

Tuy nhiên, các con số vẫn xấp xỉ với mức lương trung bình mà các cầu thủ trong giải đấu kiếm được.

Sean Dyche đã được Burnley trao một hợp đồng mới vào năm 2018 trị giá 70.000 bảng/tuần, tương đương 3,6 triệu bảng/năm – điều này giúp ông kiếm được nhiều hơn những cầu thủ có thu nhập cao nhất của Clarets vào thời điểm đó.

Tiết lộ thu nhập khủng của các HLV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/322/huan-luyen-vien-man-city/