vị trí của bạn Home slot bet

ở tù

Ronaldinho được trả tự do sau 5 tháng ngồi tù ở Paraguay【ở tù】:Mới đây, cựu tiền đạo Ronaldinho và a

ở tù

Ronaldinho được trả tự do sau 5 tháng ngồi tù ở Paraguay

ở tù

Mới đây, cựu tiền đạo Ronaldinho và anh trai là Roberto de Assis Moreira đã đươc chính quyền Paraguay trả tự do sau hơn 5 tháng ngồi tù và quàn thúc.

Hồi đầu tháng Ba, Ronaldinho và Roberto bị bắt do sử dụng giấy tờ, hộ chiếu giả để nhập cảnh và buộc phải vào nhà lao. Tới tháng Tư, nhờ sự trợ giúp của các luật sư, cả hai được tại ngoại sau khi nộp 1,6 triệu USD tiền bảo lãnh, nhưng vẫn phải chịu sự giám sát trước khi chính thức ra tòa.

Ronaldinho Preso ParaguayTwitter

Bộ đôi người Brazil vừa khai nhận hành vi phạm tội cách đây không lâu. Ronaldinho bị phạt 90.000 USD, trong khi đó, anh trai của cựu sao Barcelona phải nộp 110.000 tiền phạt. 

Đáng chú ý, trong khi Ronaldinho không phải vướng thêm bất cứ rắc rối nào, thì Roberto lại bị ghi vào hồ sơ phạm tội với một tiền án tại Uruguay.

Trong vòng 24 tháng tới, anh không được phép xuất cảnh khỏi Brazil, và sẽ phải liên tục trình diện cơ quan chức năng tại thành phố Rio de Janeiro.

Ronaldinho 2019depophotos

Suốt thời gian ở tù tại nơi đất khách quê người, Ronaldinho được… tôn thờ như người hùng và được đối xử, tiếp đãi vô cùng trịnh trọng.

Hàng loạt hình ảnh xung quanh việc anh thoải mái vui chơi, nhậu nhẹt đã được ghi lại và thậm chí, cựu tuyển thủ Selecao còn giành chiến thắng ở một giải futsal dành riêng cho phạm nhân.

Ronaldinho được trả tự do sau 5 tháng ngồi tù ở Paraguay

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/330/o-tu/