vị trí của bạn Home link joker bola

crystal palace đấu với aston villa

Đội hình ra sân chính thức Aston Villa vs Crystal Palace, 20h ngày 15/5【crystal palace đấu với aston

crystal palace đấu với aston villa

Đội hình ra sân chính thức Aston Villa vs Crystal Palace, 20h ngày 15/5

crystal palace đấu với aston villaĐội hình ra sân chính thức Aston Villa vs Crystal Palace

____________________________________

Thông tin trước trận

Mùa giải lúc này coi như đã kết thúc với Aston Villa, đội bóng có 13 chiến thắng, 4 trận hòa và nhận 18 thất bại sau 35 vòng đấu. Với 43 điểm hiện có, đoàn quân HLV Steven Gerard đứng thứ 12 trên BXH, chỉ kém đội đứng thứ 10 khoảng cách 2 điểm.

Về cơ bản Aston Villa vẫn có cơ hội vươn lên nửa trên BXH khi kém đội đứng thứ 9 khoảng cách 4 điểm và đá ít hơn 1 trận. Phong độ gần đây của Aston Villa cũng mang tới sự tin tưởng dành cho NHM.

Trước khi nhận thất bại khi chạm trán Liverpool ở vòng đấu gần nhất, đội chủ sân Villa Park duy trì mạch 3 trận liên tiếp không thua, thu về 7 điểm từ 3 trận đấu với Leicester City, Norwich City và Burnley từ ngày 23 tháng 4 đến ngày 7 tháng 5.

Bên phần sân đối diện, Crystal Palace cũng chẳng còn mục tiêu để phấn đấu khi có được 44 điểm, nhiều hơn Aston Villa 1 điểm và đứng ngay phía trên trên BXH. Sự tự tin của đội khách đang lên rất cao với việc toàn thắng ở 2 vòng đấu liên tiếp gần đây.

Đội hình ra sân chính thức Aston Villa vs Crystal Palace, 20h ngày 15/5

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/338/crystal-palace-dau-voi-aston-villa/