vị trí của bạn Home slot bet

Vợ Icardi ám chỉ tình địch là ‘con điếm’

“Tôi chăm lo cho gia đình của mình, mặc kệ cuộc đời của những con điếm. Đây là những bức ảnh mà tôi

“Tôi chăm lo cho gia đình của mình, mặc kệ cuộc đời của những con điếm. Đây là những bức ảnh mà tôi từng đăng tải ba tháng qua”, Nara viết trên Instagram, hôm 20/10, kèm những bức ảnh tình tứ với Icardi.

Theo Marca, đây là thông điệp của Nara rằng cô đã tha thứ cho Icardi, và mạt sát tình địch Suarez. Nhật báo Tây Ban Nha cũng nhấn mạnh trung phong Argentina vẫn phải chịu trách nhiệm về bê bối ngoại tình, và sẽ trải qua một giai đoạn bất ổn tâm lý.

Cùng ngày, China Suarez phủ nhận việc xen vào chuyện gia đình của Nara và Icardi, cũng qua một thông điệp trên Instagram. Đây cũng là lần đầu diễn viên Argentina công khai lên tiếng từ khi sự việc nổ ra. Cô viết: “Tôi đăng tải bức thư này để giảm thị phi về sự dối trá, ngược đãi và việc những câu chuyện bị thao túng lập tức trở thành món hàng với truyền thông. Tôi đã im lặng trong một thời gian dài vì nhiều lý do: sợ hãi và thiếu kinh nghiệm. Tôi không biết làm thế nào khi tên của mình bị truyền thông réo lên từng phút vì sự dối trá”.

Suarez vừa ly thân chồng – diễn viên Benjamin Vicuna. Trước đó, người đẹp này cũng bị cho là người thứ ba khiến Vicuna ly hôn với người mẫu Pampita. Sau khi ly thân Vicuna, Suarez bay tới châu Âu du lịch và được cho là gặp Icardi trong thời gian này.

Người đẹp Argentina cũng ngầm chỉ trích Icardi, cho rằng anh này đã lừa dối cô, khi viết tiếp: “Những gì xảy ra vừa qua cho thấy câu chuyện lớn và sâu sắc hơn phía sau, mà tôi nghĩ nhiều phụ nữ sẽ nhận ra. Tôi đã phải kết giao với những người đàn ông mà tôi luôn tin lời họ: rằng họ sống ly thân, và có thể thoải mái với mối quan hệ mới. Tôi như trải nghiệm địa ngục một lần nữa, nơi tôi phải trả giá bằng danh tiếng, vì những vấn đề cá nhân. Sự lặp lại này cho thấy sự non kém kinh nghiệm của tôi, và trên hết là sự tin tưởng dành cho người mà sau đó đã im lặng, không bảo vệ tôi, để bầy sói ăn thịt tôi. Họ cho rằng tôi là người lừa dối, phá gia đình người khác, chứ không nghĩ tôi là người bị lừa dối. Có vẻ như việc dìm tôi – một phụ nữ – xuống là dễ dàng hơn. Tôi phải trả giá để duy trì hình ảnh của một gia đình hạnh phúc, chứ không phải là người đàn ông kia trở mặt. Và mọi người có vẻ ổn với điều đó”.

Hôm 16/10, Nara tố chồng ngoại tình với bạn cô – người đẹp China Suarez. “Thêm một gia đình nữa bị ngươi phá hoại chỉ vì một thứ rác rưởi”, siêu mẫu Argentina viết trên Instagram. Cô cũng xóa tất cả ảnh chụp với Icardi, đồng thời bỏ theo dõi Icardi trên nền tảng mạng xã hội này.

Cô cũng dẫn các con rời nơi ở tại Paris, bay về Milan, Italy trong lúc chờ ly hôn Icardi. Tiền đạo 28 tuổi bỏ lỡ những buổi tập của PSG, và vắng mặt trong trận PSG thắng Leipzig 3-2, ở lượt ba bảng A Champions League hôm 19/10, để trở lại Milan hàn gắn mối quan hệ với vợ.

Wanda Nara, 34 tuổi, là người mẫu kiêm đại diện cầu thủ. Cô từng kết hôn với tiền đạo Maxi Lopez tháng 5/2008. Đến tháng 11/2013, hai người ly hôn. Đến tháng 5/2014, Nara cưới Icardi. Lopez đã nhiều lần tố Icardi là người thứ ba. Lopez cũng từ chối bắt tay Icardi trong đấu giữa Inter và Sampdoria hồi tháng 4/2014. Nara có năm người con, gồm ba con trai với Maxi López và hai con gái – Francesca 6 tuổi và Isabella 5 tuổi – với Icardi.

Hồng Duy tổng hợp

Wanda Nara thuê thám tử hack điện thoại IcardiNgười đẹp Argentina phủ nhận ngoại tình với Icardi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/365/vo-icardi-am-chi-tinh-dich-la-con-diem/