vị trí của bạn Home slot bet

aff cup

Bốc thăm AFF Cup 2020: Việt Nam cng bảng Malaysia, Indonesia【aff cup】:AFF Cup 2020 có thể thi đấu tậ

aff cup

Bốc thăm AFF Cup 2020: Việt Nam cùng bảng Malaysia, Indonesia

aff cupAFF Cup 2020 có thể thi đấu tập trung

Lễ bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020 tổ chức theo hình thức trực tuyến tại Singapore. Để chuẩn bị lễ bốc thăm, AFF đã tiến hành chia nhóm hạt giống 10 đội tuyển dựa trên thành tích thi đấu tại 2 kỳ AFF Suzuki Cup gần đây nhất.

Theo đó, nhóm hạt giống số 1 gồm có ĐT Việt Nam (đương kim vô địch) và ĐT Thái Lan. Nhóm hạt giống số 2 gồm có ĐT Malaysia và ĐT Myanmar. Nhóm 3 gồm các đội tuyển Philippines, Indonesia. Nhóm 4 gồm các đội tuyển Singapore, Campuchia và nhóm 5 gồm các đội tuyển Lào, Timor Leste hoặc Brunei (đá play-off tranh vé vớt).

10 đội tuyển sẽ được chia vào 2 bảng A và B, mỗi bảng 5 đội. Việc bốc thăm sẽ bắt đầu với 2 đội tuyển ở nhóm 5 (Lào và đội thắng trận play-off) cho vị trí A5/B5 ở lần bốc thăm đầu tiên. Tiếp đó lần lượt là 2 đội tuyển ở nhóm 4 (Singapore, Campuchia) cho vị trí A4/B4; 2 đội tuyển ở nhóm 3 (Philippines, Indonesia) cho vị trí A3/B3; 2 đội tuyển ở nhóm 2 (Malaysia, Myanmar) cho vị trí A2/B2 và cuối cùng là 2 đội tuyển ở nhóm 1 (Việt Nam, Thái Lan) cho vị trí A1/B1.

Tại lễ bốc thăm, BTC tiến hành bốc thăm từ các đội hạt giống số 5 lên hạt giống số 1. Tuyển Việt Nam và Thái Lan là hạt giống số 1 nên không cùng chung bảng đấu. Lá phiếu bốc thăm đưa tuyển Việt Nam vào bảng B, gặp các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào ở AFF Cup 2020.  Trong khi đó bảng A là Thái Lan, Myanmarm Philippines, Singapore và đội thắng trận play-off giữa Timor Leste và Brunei.

Trong bảng B, Malaysia và Việt Nam là cặp đấu có nhiều duyên nợ. Đoàn quân của HLV Park Hang-seo từng đánh bại Malaysia ở chung kết AFF Cup 2018 với tỷ số 3-2 sau hai lượt trận. Khi ấy, “những chiến binh sao vàng” dẫn đối thủ 2-0 trên sân khách nhờ những pha lập công của Huy Hùng và Đức Huy, nhưng lại để Malaysia cầm hòa 2-2 trước khi có chiến thắng 1-0 ở trận lượt về nhờ công Anh Đức. Tại bảng G vòng loại World Cup 2022, Việt Nam tiếp tục đánh bại Malaysia ở trận lượt đi trên sân Mỹ Đình với tỷ số 1-0. Tại trận lượt về (tháng 6/2021) trên đất UAE, đoàn quân HLV Park Hang-seo vượt qua đối thủ với tỷ số 2-1.

Bốc thăm AFF Cup 2020: Việt Nam cùng bảng Malaysia, Indonesia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/372/aff-cup/