vị trí của bạn Home judi bola 365

lin dan

Thua Lin Dan, Tiến Minh chia tay Olympic【lin dan】:Tiến Minh đã không vượt qua vòng bảng Olympic sau

lin dan

Thua Lin Dan, Tiến Minh chia tay Olympic

lin dan

Tiến Minh đã không vượt qua vòng bảng Olympic sau khi để thua Lin Dan (Trung Quốc) trong trận đấu diễn ra cách đây ít phút.

Thi đấu thăng hoa, Tiến Minh có chiến thắng thứ 2 Tiến Minh thắng ngoạn mục ở trận ra quân Olympic Tiến Minh phải đối đầu Lin Dan tại vòng bảng Olympic 2016

Dù đã thi đấu rất nỗ lực song với sự chênh lệch về đẳng cấp, tay vợt Việt Nam đã để thua chung cuộc 0-2 chỉ sau 40 phút tranh tài. Với thất bại này, Tiến Minh chia tay Olympic.

Kết quả này đã được dự đoán từ trước bởi lẽ Lin Dan từng 2 lần vô địch Olympic. Trong 6 lần gặp nhau gần đây, Tiến Minh đều thất bại.

Tiến Minh chia tay Olympic do không vượt qua vòng bảng.

Trước khi bước vào trận đấu gặp Lin Dan, Tiến Minh đã có 2 chiến thắng liên tiếp trướcVladimir Malkov (Nga) vàDavid Obernosterer (Áo).

Dù không giành vé vào tứ kết nhưng với những nỗ lực tại Olympic, Tiến Minh được Liên đoàn cầu lông TP Hồ Chí Minh thưởng nóng 50 triệu.

Thua Lin Dan, Tiến Minh chia tay Olympic

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/391/lin-dan/