vị trí của bạn Home link joker bola

wimbledon 2021

Vô địch Wimbledon 2021, Djokovic sánh ngang số danh hiệu Grand Slam của Federer và Nadal【wimbledon 2

wimbledon 2021

Vô địch Wimbledon 2021, Djokovic sánh ngang số danh hiệu Grand Slam của Federer và Nadal

wimbledon 2021

Đối mặt với Berrettini ở chung kết đơn nam Wimbledon 2021, Djokovic khởi đầu trận đấu có phần chủ quan, anh mắc hai lỗi giao bóng kép ngay ở game đầu tiên.

Djokovic chơi không thật sự ấn tượng xuyên suốt cả trận chung kết nhưng vẫn đăng quang ở Wimbledon 2021. (Ảnh: Reuters). 

Dù sau đó Nole giành break và dẫn đến 4-1 nhưng anh đã chơi không tập trung và để tay vợt Italia đòi lại break trước khi đưa set đầu tiên vào loạt tie-break. Ở loạt đánh này, Nole thất bại 4-7 khi không thể chống đỡ những cú giao bóng uy lực của Berrettini. 

Sang set 2, kịch bản tương tự set 1 diễn ra khi Djokovic dẫn trước đối thủ đến 4-0 nhưng lại để đối thủ rút ngắn tỷ số xuống 5-4. Chỉ có sự tập trung ở thời điểm quyết định mới đem về chiến thắng 6-4 cho tay vợt số 1 thế giới. 

Set thứ 3 có những diễn biến căng thẳng hơn khi Berrettini thể hiện sự quyết tâm. Anh chỉ mất đúng 1 break và khiến Nole có những game đấu vất vả. Dù vậy, 1 break là đủ để Djokovic thắng 6-4 ở set này. 

Nole đã có số danh hiệu Grand Slam tương đương Federer và Nadal. (Ảnh: Reuters). 

Set đấu thứ 4 mang tính bản lề diễn ra trong thế trận cân bằng. Berrettini dù yếu thế hơn nhưng vẫn cố gắng duy trì những game cầm giao bóng của mình để gây áp lực lên Djokovic. Tuy vậy, Nole đã thể hiện bản lĩnh đúng thời điểm để thắng 6-3. 

Hạ đối thủ sau 3 giờ 27 phút, Djokovic bảo vệ thành công chức vô địch Wimbledon. Quan trọng hơn, Nole đã cân bằng kỷ lục 20 danh hiệu Grand Slam của Federer và Nadal, điều ma tay vợt Serbia vẫn luôn khao khát suốt thời gian qua./. 

wimbledon 2021 Link

wimbledon 2021

Chiến thắng 3-1 trước Berrettini trong trận chung kết giúp Djokovic đăng quang ở nội dung đơn nam Wimbledon 2021, qua đó sánh ngang Federer và Nadal về số danh hiệu Grand Slam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/435/wimbledon-2021/