vị trí của bạn Home slot bet

Nóng: Abramovich bị chính phủ Anh đóng băng tài sản, tước quyền sở hữu Chelsea

Vào buổi chiều ngày 10/3, chính phủ Vương quốc Anh vừa đưa ra lệnh trừng phạt tương đối nặng tay

Vào buổi chiều ngày 10/3, chính phủ Vương quốc Anh vừa đưa ra lệnh trừng phạt tương đối nặng tay với chủ tịch Roman Abramovic. Cụ thể, nhà tài phiệt người Nga đã bị tước quyền sở hữu CLB Chelsea cũng như đóng băng toàn bộ tài sản mà ông sở hữu trên lãnh thổ đất nước này.

Vì Roman Abramovic chưa kịp bán Chelsea nên xét về mặt giấy tờ, câu lạc bộ phía Tây London vẫn thuộc quyền sở hữu của ông nên “The Blues” cũng chịu ảnh hưởng không hề nhỏ.

Dù chưa bị cấm thi đấu nhưng theo nhiều nguồn tin, nhà vô địch Champions League mùa giải 2020/2021 không còn được bán vé theo từng trận như trước, chỉ có những khán giả sở hữu vé cả mùa mới được vào sân. Các cửa hàng bán đồ lưu niệm của đội cũng buộc phải đóng cửa, gây ảnh hưởng không nhỏ đến các nguồn thu nhập mang lại lợi nhuận.

“Chelsea sẽ được cấp giấy phép đặc biệt để hoàn thành mùa giải này nhằm giúp các nhân viên vẫn được trả lương bình thường. Điều mấu chốt ở đây là tước quyền sở hữu Chelsea của Roman Abramovic”, theo lời thư ký bộ văn hóa Anh, bà Nadine Dorries đăng trên Twitter cá nhân.

Chelsea vẫn có thể thanh toán các khoản chi và tiền lương cho cầu thủ nhưng không thể ký mới hoặc gia hạn hợp đồng. Trong bối cảnh hàng loạt trụ cột như Rudiger hay Azpilicueta chỉ còn gắn bó với đội bóng thêm vài tháng, điều này gần như sẽ dập tắt cơ hội níu chân những ngôi sao trên của “The Blues”.

Không chỉ Abramovich, 6 nhà tài phiệt Nga khác đang sở hữu tài sản ở đảo quốc sương mù cũng bị chính phủ Anh phong tỏa tài sản, con số ước tính rơi vào khoảng 15 tỷ bảng.

Abramovic sắp mất trắng Chelsea

https://sport5.vn/nong-chinh-phu-anh-dong-bang-tai-san-cua-abramovich-ty-phu-nguoi-nga-khong-the-ban-chelsea-20220310173705963.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/489/nong-abramovich-bi-chinh-phu-anh-dong-bang-tai-san-tuoc-quyen-so-huu-chelsea/