vị trí của bạn Home pajak bola com

Các huyền thoại MU phản ứng thế nào khi CR7 quay xe về Old Trafford?

Cristiano Ronaldo vừa khiến báo chí thế giới quay ngoắt 180 độ với thông tin anh sẽ trở về Mancheste

Cristiano Ronaldo vừa khiến báo chí thế giới quay ngoắt 180 độ với thông tin anh sẽ trở về Manchester United thay vì gia nhập Manchester City. Nhà báo Fabrizio Romano khẳng định hợp đồng chính thức sẽ được gửi rất sớm cho siêu sao 37 tuổi.

Trước thông tin này, các cựu danh thủ của Premier League cũng phản ứng hết sức đáng chú ý. Đăng tải trên Twitter cá nhân, cựu đồng đội của Ronaldo, Rio Ferdinand chỉ đơn giản là cười thật tươi! Còn gì vui mừng hơn khi thấy đội bóng mình yêu quý có được một siêu sao?

Rio Ferdinand có phản ứng rất tích cực

Trong khi đó, Jamie Carragher lại phải tự sửa tweet của mình. Chẳng là anh cũng tin Manchester City sẽ chiêu mộ được Ronaldo, nhưng ở phút cuối mọi chuyện lại đột ngột thay đổi.

Carragher phải sửa tweet, ngay lập tức người bạn/cựu đối thủ Gary Neville tặng cho cựu trung vệ Liverpool một tràng cười.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/496/cac-huyen-thoai-mu-phan-ung-the-nao-khi-cr7-quay-xe-ve-old-trafford/