vị trí của bạn Home live toto bet

Ngoại Hạng Anh trở lại trên sóng truyền hình Trung Quốc sau 1 vòng đấu vắng bóng

Nhà báo Matt Hughes đưa tin trên tờ Daily Mail (Anh), bắt đầu từ tối thứ Năm tới (ngày 10/3) theo gi

Nhà báo Matt Hughes đưa tin trên tờ Daily Mail (Anh), bắt đầu từ tối thứ Năm tới (ngày 10/3) theo giờ địa phương, giải Ngoại Hạng Anh được quay trở lại trên sóng truyền hình Trung Quốc.

Từ loạt trận này trở đi, ban tổ chức Premier League không tiếp tục cho 20 đội trưởng của 20 câu lạc bộ ra sân thi đấu với tấm băng thủ quân màu cờ vàng xanh của Ukraine. Nghi thức tưởng niệm các nạn nhân và bày tỏ sự đoàn kết đối với người dân ở Ukraine cũng bị hủy bỏ.

Tuy nhiên, ban tổ chứcNgoại Hạng Anhkhông can thiệp đến chuyện các đội bóng tự hành động ủng hộ Ukraine. 20 câu lạc bộ vẫn được phép in Quốc kỳ Ukraine và những thông điệp hướng đến người dân của đất nước này lên áo thun trắng để sử dụng trong phần khởi động trước trận, giống như cách Man City, Tottenham Hotspur hay Everton từng làm.

Trước khi được Trung Quốc phát sóng trở lại, Ngoại Hạng Anh đã đổi ảnh đại diện trên fanpage Facebook, từ hình logo giải đấu trên nền Quốc kỳ Ukraine sang ảnh bình thường. Đội ngũ truyền thông của Premier League cũng tắt tính năng bình luận ở ảnh đại diện mới và ẩn khỏi dòng thời gian.

Như vậy, 3 trận đấu đầu tiên trở lại trên sóng truyền hình Trung Quốc của Ngoại Hạng Anh bao gồm: Wolverhampton Wanderers – Watford (đá bù vòng 19), Southampton – Newcastle United (bù vòng 21) và Norwich City – Chelsea (vòng 30). 3 cặp đấu này đều diễn ra lúc 2h30 rạng sáng thứ Sáu, ngày 11/3 theo giờ Việt Nam.

Fan Chelsea chỉ cần dùng 1 cái tên để phá màn tưởng niệm nạn nhân Ukraine

https://sport5.vn/ngoai-hang-anh-tro-lai-tren-song-truyen-hinh-trung-quoc-sau-1-vong-dau-vang-bong-20220309234250335.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/514/ngoai-hang-anh-tro-lai-tren-song-truyen-hinh-trung-quoc-sau-1-vong-dau-vang-bong/