vị trí của bạn Home slot bet

Marcus Rashford: “Jose Mourinho dạy tôi cách xử lý ‘tinh quái’ hơn trong vòng cấm”

Trong cuộc phỏng vấn hôm 14/11, tiền đạo Marcus Rashford tiết lộ những tranh cãi xung quanh chuyện M

Trong cuộc phỏng vấn hôm 14/11, tiền đạo Marcus Rashford tiết lộ những tranh cãi xung quanh chuyện Manchester United được hưởng số lượng phạt đền nhiều bất thường một phần là do HLV cũ Jose Mourinho từng dạy các cầu thủ cách “ngã” trong vòng cấm hợp lý để trọng tài cắt còi.

“Có nhiều lúc chúng tôi chẳng kiếm được quả penalty nào. Tôi còn nhớ khi Jose còn là HLV, có 5 hoặc 6 lần tôi đáng lẽ phải được hưởng phạt đền và cuối cùng ông ấy nói với tôi: ‘Nếu không hiểu rõ về cách làm điều đó, cậu sẽ không bao giờ được trọng tài thổi phạt đền đâu’. Kể từ đó, cả đội bắt đầu nhận được thêm nhiều quả 11 m hơn. Đó là một cái gì đó bạn phải học và hiểu hơn qua thời gian”, Rashford trả lời sau khi nhận giải Cống hiến của năm do Football Writers’ Association bình chọn.

Tuyên bố gây tranh cãi về việc MU được hưởng phạt đền nhiều bất thường được HLV Jurgen Klopp “châm ngòi” khi nghe được một thống kê về số quả phạt đền mà đối thủ cạnh tranh trực tiếp được nhận. “Tôi nghe nói rằng Man United trong hai năm qua còn được hưởng nhiều quả phạt đền hơn so với 5 năm rưỡi của tôi ở Liverpool. Tôi không biết đó có phải là lỗi của mình hay không và điều đó có thể xảy ra như thế nào”, Klopp nói.

Ole Gunnar Solskjaer sau đó phải bật cười khi được phóng viên hỏi về việc HLV Klopp so sánh số quả phạt đền Liverpool được hưởng ít hơn hẳn so với MU. Thống kê cho thấy, Liverpool đã được hưởng 30 quả phạt đền trong 199 trận tại Premier League dưới thời HLV người Đức. Trong khi đó Man United chỉ được trao 27 tình huống phạt đền trong 75 trận đấu dưới thời HLV OGS.

Rashford cũng nói đùa về chuyện các cầu thủ Manchester United luôn la hét để được phạt đền trong các buổi tập nhưng bác bỏ mọi ý kiến cho rằng “Quỷ đỏ” không xứng đáng được hưởng số lượng quả phạt đền như vậy.

“Với tư cách là một tiền đạo, tôi luôn muốn tiến về phía trước và ghi bàn. Nếu đang rê bóng và nhận thấy đối thủ muốn tranh chấp, bạn sẽ không bao giờ muốn bị đốn ngã vì muốn tìm kiếm cơ hội để ghi bàn. Sẽ không có chuyện bạn để ai đó lấy bóng khỏi chân đâu. Vì vậy đối với tôi, trong trường hợp một đội muốn ghi bàn còn một đội muốn bảo vệ mành lưới, đó là lúc những quả phạt đền có thể xảy ra”, Rashford nhận định.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/527/marcus-rashford-jose-mourinho-day-toi-cach-xu-ly-tinh-quai-hon-trong-vong-cam/