vị trí của bạn Home live toto bet

Trung vệ tuyển Anh suy sụp hoàn toàn sau khi nghe tin cún cưng bị đầu độc chết, sẵn sàng lùng sục cả nước Ý để tìm ra kẻ ác

Chris Smalling nhận tin chú chó Miley ăn phải bả chuột và qua đời sau khi trở về nhà từ sân tập. The

Chris Smalling nhận tin chú chó Miley ăn phải bả chuột và qua đời sau khi trở về nhà từ sân tập. Theo The Sun, hiện anh cùng vợ, côSam Cooke đang rất đau buồn về sự ra đi đột ngột này.

Smalling nuôi 3 chú chó tên lần lượt là Ruben,Summer và Miley. Được biết cả 3 đều ăn phải bả chuột ở vườn phía sau căn biệt thự Smalling đang sinh sống cùng vợ ở Rome nhưng chỉ Miley, chú chó già, nhỏ và yếu nhất không qua khỏi. Ruben và Summer nhờ sự cứu chữa của bác sĩ thú y vẫn sống khỏe mạnh.

 - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Smalling gồm 1 vợ, 1 con và 3 chú chó.

 - Ảnh 2.

Miley, chú chó cực thân thiết của Smalling qua đời vì ăn phải bả chuột.

Cả Smalling và Cooke đều khẳng định không có chuyện họ để chó ra khu vườn có bả chuột nên nhiều khả năng có kẻ nào đó đứng sau chuyện này. Ngôi sao người Anh đang thuê người điều tra, sẵn sàng lục tung cả nước Ý để tìm ra kẻ thủ ác.

“Trái tim tôi hiện đang tồn tại một khoảng trống khổng lồ. Những người quen chắc chắn đều biết tôi và Miley là một cặp không thể tách rời”, Smalling viết trên Instagram cá nhân. “Nhiều người đùa rằng tôi có tới 2 người phụ nữ quan trọng trên đời, một là vợ, còn lại là Miley. Tôi không phủ nhận điều này. Tôi thậm chí còn không mường tượng nổi Miley quan trọng đến mức nào trong cuộc sống của mình nữa”.

Chú chó Miley là một thành viên quan trọng trong gia đình Smalling.

Miley và 2 chú chó còn lại từ lâu được Smalling coi là thành viên trong gia đình. Họ luôn bên nhau trừ lúc cầu thủ đang chơi cho AS Roma theo dạng cho mượn phải luyện tập và thi đấu. Nhiều lần, CĐV tại Italy còn thấy Smalling cùng vợ đưa Miley đi ăn tại những nhà hàng sang trọng bậc nhất. Năm 2016, cô Cooke thậm chí còn đưa Miley từ Anh sang tận Pháp để xem và cổ vũ Smalling tranh tài tại Euro.

Smalling tiết lộ rằng nhờ Miley mà anh yêu động vật hơn. Anh thường xuyên đứng ra giúp đỡ những trạm cứu hộ chó tại thành phố Manchester, nhận được rất nhiều tri ân từ cộng đồng.

Cũng vì quá yêu quý động vật mà Smalling thuyết phụcSam Cooke ăn chay khi cả 2 chính thức làm vợ chồng.

 - Ảnh 4.

Chú chó Miley quá quan trọng đối với nhà Smalling.

Chú cún yêu quý qua đời vì bả chuột là vận đen duy nhất Smalling gặp phải kể từ khi sang Ý thi đấu.

Vào mùa hè năm ngoái anh được MU đồng ý cho phép đến AS Roma theo dạng cho mượn 1 năm. Dưới màu áo mới và tại sân chơi mới, Smalling nhanh chóng chứng tỏ được khả năng của mình. Vì mọi thứ diễn ra thành công, êm đềm nên trung vệ người Anh đang có ý định thuyết phục MU cho chuyển hẳn tới đội bóng thủ đô nước Ý.

Tuy nhiên sau khi kẻ nguy hiểm, độc ác đến mức hãm hại 3 chú chó bằng bả chuột xuất hiện, có lẽ Smalling nên cân nhắc lại tương lai.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/528/trung-ve-tuyen-anh-suy-sup-hoan-toan-sau-khi-nghe-tin-cun-cung-bi-dau-doc-chet-san-sang-lung-suc-ca-nuoc-y-de-tim-ra-ke-ac/