vị trí của bạn Home live toto bet

Học trò đạp vào mặt cầu thủ Singapore, HLV tuyển Indonesia vẫn khẳng định không dạy cầu thủ đá xấu

Trận đấu lượt đi bán kết AFF Cup 2020 đã kết thúc với tỉ số hoà 1-1 cho thấy hết được sự cân bằng và

Trận đấu lượt đi bán kết AFF Cup 2020 đã kết thúc với tỉ số hoà 1-1 cho thấy hết được sự cân bằng và kịch tính của trận đấu. Trả lời họp báo sau trận, HLV Shin Tae-yong nói tuyển Indonesia đã thiếu may mắn và ông không hài lòng với kết quả này

Điểm nhấn của trận đấu này là pha vào bóng khá xấu của Pratama Arhan với Song Ui-young của tuyển Singapore. Tuy nhiên, 1 lần nữa HLV Shin Tae-yong lại cho rằng ông không dạy các học trò chơi xấu mà chỉ đơn giản là chơi thể chất:

“Tôi không nghĩ chúng tôi chơi xấu, điều tôi học được khi mới đến Đông Nam Á là các cầu thủ không chơi rắn, không chơi nặng thể chất. Tôi không bao giờ dạy các học trò như thế, phải tôn trọng đối thủ. Không được chơi bạo lực nhưng cần phải chơi thể chất, tôi không thấy có vấn đề gì điều này”.

Dù vậy, mật độ thi đấu dày của AFF Cup dường như không ủng hộ lối đá nhiệt của tuyển Indonesia. Họ là đội được nghỉ ít nhất bán kết, họ chỉ có 3 ngày nghỉ kể từ sau trận quyết đấu ở vòng bảng với tuyển Malaysia. Rõ ràng điều này khiến các cầu thủ xuống dốc và bị gỡ hoà trong hiệp 2.

“Các cầu thủ đã mệt mỏi sau vòng bảng. Hiệp 2 họ đã xuống dốc và thế trận dần dịch về hướng tuyển Singapore. Chúng tôi cần sự hồi phục nhanh chóng của họ cho trận sau”, ông phát biểu.

Về pha bóng Ricky Kambuaya ngã trong vòng cấm nhưng không được hưởng phạt đền, ông Shin nói tiếp:

“Tôi chưa xem băng hình nên không chắc, nhưng tôi nghĩ lúc đó cậu ấy đã ngã trong vòng cấm. Đó là 1 phần của trận đấu và tôi tôn trọng trọng tài”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Tatsuma Yoshida của tuyển Singapore tỏ ra hài lòng với kết quả hoà:

“Hôm nay các cầu thủ của tôi đã chiến đấu hết mình. Tôi cảm ơn về điều đó. Kết quả 1-1 không tồi. Cầu thủ đã không từ bỏ trong mọi khoảnh khắc. Chúng tôi sẽ cố gắng để có kết quả tốt hơn trận tới.

Giữa hai hiệp tôi đã nói với các cầu thủ là phải chơi bóng đi, phải thể hiện những gì mình có cho đối thủ thấy, đừng trốn tránh. Kết quả họ đá tốt hơn. Hôm nay có một số cầu thủ bối rối. Tôi không hiểu tại sao. Có thể do đây là trận quan trọng và đá trên sân nhà nên họ bị áp lực. May mắn là họ đã vượt qua”.

Ông cũng ngợi khen người học trò Iksan Fandi – cầu thủ ghi bàn gỡ hoà 1-1:

“Cậu ấy là một tiền đạo có năng lực. Có bàn thắng hôm nay sẽ giúp cậu ấy có động lực hơn. Tôi tin cậu ấy không chỉ có một bàn đầu. Indonesia là đội mạnh. Nhưng tôi tự tin. Tôi hi vọng đội hồi phục và chơi tốt trận tới. Trận tới có thể tôi sẽ cho một số cầu thủ mới vào sân”.

https://sport5.vn/hoc-tro-dap-vao-mat-cau-thu-singapore-hlv-tuyen-indonesia-van-khang-dinh-khong-day-cau-thu-da-xau-20211222222738486.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/530/hoc-tro-dap-vao-mat-cau-thu-singapore-hlv-tuyen-indonesia-van-khang-dinh-khong-day-cau-thu-da-xau/