vị trí của bạn Home slot bet

Quang Hải đau đớn sau pha va chạm với Minamino Takumi

Quang Hải bị Minamino phạm lỗiTrong 1 tình huống tranh chấp ở phút 36 hiệp 1, tiền đạo ngôi sao ĐT N

Quang Hải bị Minamino phạm lỗi

Trong 1 tình huống tranh chấp ở phút 36 hiệp 1, tiền đạo ngôi sao ĐT Nhật bản Takumi Minamino đã đẩy từ phía sau khiến Quang Hải bị đau. Anh nằm sân và ôm vai đau đớn. Cầu thủ sinh năm 1997 phải nhờ tới sự chăm sóc y tế sau của các bác sĩ ĐT Việt Nam. Anh được chườm đá và sau đó vẫn có thể tiếp tục thi đấu. Đây là lần thứ 3 Quang Hải bị phạm lỗi ở trận đấu này.

Đội tuyển Việt Nam đang gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối đầu với đội bóng sở hữu nhiều ngôi sao đang chơi bóng ở châu Âu. Đội khách đã sớm có bàn thắng mở tỉ số nhờ công của cầu thủ 18 tuổi Ito. Takumi Minamino chính là người đã bứt tốc và có đường chuyền dọn cỗ cho Ito sút thủng lưới thủ môn Tấn Trường.

Quang Hải ôm vai đau đớn (Ảnh chụp màn hình)

Ngay tình huống của Quang Hải ít phút, Ito tiếp tục ghi bàn. Rất may với sự can thiệp của VAR, trọng tài đã không công nhận bàn thắng này. Các cầu thủ ĐT Việt Nam vẫn đang tìm kiếm cơ hội gỡ bàn với mục tiêu giành ít nhất 1 điểm đêm nay. Với sự cổ vũ của 12.000 khán giả, các cầu thủ áo đỏ đang thi đấu rất quyết tâm và tự tin.

Phút 40, Nhật Bản ghi bàn nhưng không được công nhận

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/537/quang-hai-dau-don-sau-pha-va-cham-voi-minamino-takumi/