vị trí của bạn Home pajak bola com

Vợ và con trai hạnh phúc đón Hùng Dũng về nhà nghỉ ngơi cuối tuần

Hiện tại, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vẫn đang thực hiện điều trị chấn thương tại trung tâm PVF, quá trình

Hiện tại, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vẫn đang thực hiện điều trị chấn thương tại trung tâm PVF, quá trình hồi phục chấn thương của cầu thủ này đang có những dấu hiệu tích cực. Hàng ngày, anh vẫn ở PVF và thực hiện theo những giáo án điều trị của các chuyên gia, tranh thủ cuối tuần được nghỉ thì về thăm gia đình.

Trên tin facebook cá nhân, vợ của Hùng Dũng đã chia sẻ khoảnh khắc cô và con trai đi đón tiền vệ Hùng Dũng về nhà.

“Hôm qua còn ngủ online nay anh trai ở nhà rồi này”, Mộc Trinh viết.

Trước đó, vợ của tiền vệ sinh năm 1993 cũng đã đăng tải bức ảnh cả gia đình gọi video call nói chuyện trước khi đi ngủ. Kể từ khi Hùng Dũng gặp chấn thương và phải đi hồi phục thì gia đình thường xuyên phải xa nhau, chỉ có cuối tuần được nghỉ mới tranh thủ có thời gian bên gia đình.

Được biết hết tháng 10 này, Hùng Dũng sẽ kết thúc gói liệu trình điều trị hiện tại. Anh sẽ được kiểm tra, đánh giá để đưa ra kết luận cuối cùng sẽ tiếp tục đăng ký gói điều trị 2 hay sẽ về CLB Hà Nội và tập nhẹ với bóng cùng các bác sĩ của CLB vào tháng 11. Nhưng việc Hùng Dũng tiếp tục vắng mặt trong màu áo đội tuyển Việt Nam tạiAFF Cup 2020và vòng loại thứ 3 World Cup là không tránh khỏi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/539/vo-va-con-trai-hanh-phuc-don-hung-dung-ve-nha-nghi-ngoi-cuoi-tuan/