vị trí của bạn Home judi bola 365

Hồ Tấn Tài: “ĐT Việt Nam sẽ cố gắng bằng toàn bộ sức lực để mang niềm vui cho người hâm mộ”

Tối ngày 10/10, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại Oman, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà

Tối ngày 10/10, đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại Oman, chuẩn bị cho trận đấu gặp đội chủ nhà Oman vào ngày 12/10 lúc 23h00 (giờ Việt Nam). Hôm nay, đội tuyển Việt Nam được tập luyện tại sân bóng mới cách khách sạn 27km sau khi phải tập tại một sân bóng không đủ tiêu chuẩn ở buổi tập đầu tiên.

Trước buổi tập, Hồ Tấn Tài – cầu thủ xuất sắc ghi bàn thắng đầu tiên vào lưới tuyển Trung Quốc, chia sẻ về tình hình ĐT Việt Nam sau 2 ngày có mặt tại Oman: “Sau trận thua trước ĐT Trung Quốc, cả đội cũng tiếc nuối và buồn, thầy Park cũng chia sẻ động viên các anh em tâm lí thoải mái nhất. Mọi người đã cùng nói chuyện với nhau, vòng cuối cùng này rất khó khăn khi tất cả các đội đều mạnh. Chúng em chỉ động viên nhau thoải mái nhất, tâm lí vững chắc và tự tin nhất để tiếp tục những trận đấu tới có kết quả tốt đẹp”.

Tấn Tài cũng gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên Việt Nam luôn theo dõi và ủng hộ đội tuyển trong suốt thời gian qua. Dù rất buồn khi tuyển Việt Nam không thể mang về điểm số trong 2 trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, nhưng chàng cầu thủ sinh năm 1997 mong rằng người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ luôn động viên và có tinh thần tốt nhất ủng hộ ĐT Việt Nam trong những trận đấu sắp tới. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp ĐT Việt Nam có tinh thần cao nhất để cố gắng có điểm trong ở từng trận giành cho người hâm mộ.

Nhắc đến bàn thắng xuất thần mà Tấn Tài ghi được khi đối đầu với ĐT Trung Quốc và cơ hội được thi đấu trong trận gặp Oman sắp tới, chàng hậu vệ CLB Bình Định bày tỏ: “Đối với em bàn thắng đó rất vui và ý nghĩa, giành cho em và giành cho ĐT Việt Nam. Còn cơ hội thi đấu em hoặc các cầu thủ nằm ở quyết định của HLV, cho nên em chưa nghĩ đến”.

Tấn Tài cho biết thêm, thời tiết tại Oman có độ ẩm và gió khá giống Việt Nam nên các cầu thủ đang thích nghi tốt với điều kiện thi đấu tại đây. Về lương thực thực phẩm, BHL đội tuyển Việt Nam đã có sự chuẩn bị chu đáo giúp cầu thủ không bị ảnh hưởng về khẩu vị và dinh dưỡng khi di chuyển đến địa điểm thi đấu mới.

Ngày 11/10, buổi họp báo trước trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 14h30 (giờ Việt Nam). Sau đó, ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen sân thi đấu Sultan Qaboos chuẩn bị cho trận đấu gặp chủ nhà Oman ngày 12/10 tới.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/549/ho-tan-tai-dt-viet-nam-se-co-gang-bang-toan-bo-suc-luc-de-mang-niem-vui-cho-nguoi-ham-mo/