vị trí của bạn Home judi bola 365

Cầu thủ Xuân Trường gọi vốn thành công tại Shark Tank

Shark Tank mùa 5 tập 6 gây bất ngờvới sự góp mặt của tiền vệ Lương Xuân Trường. Anh xuất hiện cùng N

Shark Tank mùa 5 tập 6 gây bất ngờvới sự góp mặt của tiền vệ Lương Xuân Trường. Anh xuất hiện cùng Nguyễn Việt Hùng để gọi vốn, cả hai cùng là đồng sáng lập của trung tâm phục hồi chấn thương thể thao quốc tế IRC. Chàng cầu thủ đưa ra đề nghị 3,5 tỷ cho 5% cổ phần.

Qua việc chia sẻ về khó khăn sau ánh hào quang chiến thắng của thể thao và những mong muốn, dự định ấp ủ của mình đối với trung tâm IRC, Xuân Trường đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các Shark. Đặc biệt là Shark Liên Và Shark Phú, cả hai Shark cùng dùng Golden Ticket để giành quyền đàm phán với startup của cầu thủ sinh năm 1995. Tuy nhiên, Shark Liên đã giành quyền thỏa thuận với phía Xuân Trường sau khi tung Golden Ticket trị giá 500 triệu.

Sau những trao đổi qua lại giữa 2 bên, Shark Liên đã đồng ý “chốt deal” 7 tỷ đồng cho 15% cổ phần trung tâm IRC của tiền vệ Lương Xuân Trường – con số cuối cùng Xuân Trường và cộng sự đề ra. Ngoài ra, Shark Liên cũng cho biết có thể hỗ trợ mời các chuyên gia đầu ngành ở Mỹ, Đức đưa bác sĩ của trung tâm sang Đức để đào tạo, mở rộng thêm các thêm các chi nhánh ở tại TP.HCM, Đà Nẵng…

Sau màn gọi vốn thành công, Xuân Trường đã cùng Shark Bình và Shark Hưng trổ tài tâng bóng ngay trên sân khấu của Shark Tank.

https://sport5.vn/cau-thu-xuan-truong-goi-von-thanh-cong-tai-shark-tank-2022071021550983.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/556/cau-thu-xuan-truong-goi-von-thanh-cong-tai-shark-tank/