vị trí của bạn Home link joker bola

Đội tuyển nữ Việt Nam cầm hòa đội bóng Hàn Quốc ở trận đấu cuối cùng

Ở trận đấu cuối cùng trong chuyến tập huấn Hàn Quốc, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã cầm hòa 2-2 đội b

Ở trận đấu cuối cùng trong chuyến tập huấn Hàn Quốc, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã cầm hòa 2-2 đội bóng đá nữ Gyeongju KHNP.

Ở trận đấu này, đội hình ra sân vẫn là những trụ cột quen thuộc gồm thủ môn Kim Thanh cùng sự bọc lót của hàng hậu vệ Hoàng Thị Loan, Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu và Thu Thảo. Hai trung vệ ở tuyến giữa do Dương Thị Vân và Thái Thị Thảo đảm nhiệm. Ở tuyến trên, HLV Mai Đức Chung sử dụng hai tiền đạo Huỳnh Như, Hải Yến với sự hỗ trợ của hai tiền vệ Bích Thùy và Tuyết Dung.

Bước vào trận đấu do tình huống không tập trung, tuyển nữ Việt Nam đã phải nhận bàn thua trước ở phút thứ 7. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau tiền đạo Phạm Hải Yến đã ghi bàn gỡ hòa 1-1.

Trước khi hiệp 1 của trận đấu khép lại, Huỳnh Như cũng đã tận dụng cơ hội ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho tuyển nữ Việt Nam.

Sang hiệp 2, HLV Mai Đức Chung đã tung Thu Thương và Thanh Nhã vào thay Chương Thị Kiều và Bích Thùy. Phút 80, đội bóng của Hàn Quốc có bàn gỡ hòa từ tình huống phạt đền. Chung cuộc tuyển nữ Việt Nam hòa 2-2 đội bóng đá nữ Gyeongju KHNP.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung đánh giá:

“Các cầu thủ có sự tiến bộ về thể lực và chuyên môn. Tuy nhiên đây mới là chu kỳ đầu của quá trình chuẩn bị. Từ ngày mai, các cầu thủ sẽ tập hai buổi một ngày để tăng sức bền tốc độ. Chuẩn bị cho SEA Games đang đến rất gần”.

Theo kế hoạch, ngày 21/4, đội tuyển nữ Việt Nam kết thúc tập huấn Hàn Quốc, di chuyển về Việt Nam và xuống thẳng Cẩm Phả (Quảng Ninh) để chuẩn bị cho SEA Games 31.

https://sport5.vn/doi-tuyen-nu-viet-nam-cam-hoa-doi-bong-han-quoc-o-tran-dau-cuoi-cung-20220419093653895.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/559/doi-tuyen-nu-viet-nam-cam-hoa-doi-bong-han-quoc-o-tran-dau-cuoi-cung/