vị trí của bạn Home judi bola 365

Truyền thông Trung Quốc khuyên đội nhà nên học hỏi bóng đá Việt Nam

Đội tuyển Trung Quốc đã nhận thất bại 1-3 trước Việt Nam, thất bại này được xem là một thảm kịch lớn

Đội tuyển Trung Quốc đã nhận thất bại 1-3 trước Việt Nam, thất bại này được xem là một thảm kịch lớn của lịch sử bóng đá Trung Quốc. Sau các chỉ trích lên đội nhà, tờ Sohu mới đây đã đưa ra lời khuyên: “Nếu bạn thua, bạn nên thừa nhận nó và thừa nhận thất bại. Tuy nhiên, sau trận chiến này, tôi nghĩ rằng, ĐTQG không nên học Brazil, Đức hay Hà Lan. Thực tế mà nói, nên học hỏi bóng đá Việt Nam”.

Cụ thể, bài viết này đã chỉ ra 3 vấn đề bóng đá Trung Quốc gặp phải:

– Đầu tiên là việc xem thường thầy trò HLV Park Hang-seo khi có thành tích toàn thắng trước đội tuyển Việt Nam.

– Điều thứ hai, bóng đá Trung Quốc thiếu sự khoan dung, kiên nhẫn với HLV trưởng. Trong khi HLV Việt Nam đến hiện tại đã dẫn dắt lứa cầu thủ này từ U23 Việt Nam trước khi đôn họ lên ĐTQG. Chiến lược gia người Hàn dù rất thành công trong những năm qua. Nhưng ông không có được một chiến thắng nào, thậm chí là khó có một trận hòa tại vòng loại 3 World Cup 2022 và nhận nhiều chỉ trích. Dù vậy, LĐBĐ Việt đã không thay đổi HLV và tiếp tục đặt niềm tin.

– Điều cuối cùng, thủ tướng Việt Nam – Phạm Minh Chính có mặt cổ vũ tại sân và có buổi trò chuyện và lì xì sau trận đấu.

Bài viết này còn nhận định bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ còn tuyệt vời hơn trong tương lai.

https://sport5.vn/truyen-thong-trung-quoc-khuyen-doi-nha-nen-hoc-hoi-bong-da-viet-nam-20220202185134783.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/564/truyen-thong-trung-quoc-khuyen-doi-nha-nen-hoc-hoi-bong-da-viet-nam/