vị trí của bạn Home pajak bola com

Tiền vệ tuyển Việt Nam khiến đồng đội lo lắng khi nhiệt độ cơ thể cao hơn bình thường

Sau khi hạ cánh, theo đúng quy trình, các tuyển thủ Việt Nam phải tiến hành đo thân nhiệt trước khi

Sau khi hạ cánh, theo đúng quy trình, các tuyển thủ Việt Nam phải tiến hành đo thân nhiệt trước khi bước vào khu cách ly. Đến lượt Hai Long, anh bất ngờ được nhân viên cách ly mời sang một bên. Điều này khiến mọi người có mặt tại đó hoảng hốt vì nhiệt độ của Hai Long cao hơn mức cho phép của người khỏe mạnh.

Tuy nhiên, sau ít phút nghỉ ngơi, anh trở lại đo lần 2 và thân nhiệt đã hạ xuống mức cho phép được vào khách sạn cách ly tập trung.

Theo nhân viên khu cách ly cho biết: “Các hành khách vừa đi trên máy bay xuống thường hay bị sốc nhiệt. Do đó, họ sẽ được mời sang một bên để nghỉ ngơi cho ổn định lại. Sau đó nhân viên sẽ tiến hành đo thêm lần 2, nếu nhiệt độ ổn sẽ cho vào. Nếu không ổn sẽ tiếp tục nghỉ ngơi và đo thêm lần 3 và 4 mà vẫn có thân nhiệt cao nhân viên y tế sẽ tiến hành can thiệp”.

Tại khu cách ly, các tuyển thủ và ban huấn luyện sẽ tiến hành cách ly 7 ngày. Còn cán bộ liên đoàn sẽ phải cách ly đến 14 ngày tại đây. Ngày mai (18/6), đội sẽ tiến hành xét nghiệm Covid-19. Đến ngày 24/6, đội sẽ hoàn tất thủ tục cách ly 7 ngày tại khu cách ly và trở về nhà cách ly thêm 7 ngày theo quyết định của Bộ Y tế.

Nguyễn Hai Long thở phào nhẹ nhõm sau khi đo lại lần hai (Ảnh: An Tô)

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/578/tien-ve-tuyen-viet-nam-khien-dong-doi-lo-lang-khi-nhiet-do-co-the-cao-hon-binh-thuong/