vị trí của bạn Home slot bet

Chinh phục những khúc cua hồ Hoàn Kiếm, “chiến binh” Loic Desriac lập cú đúp thắng chặng

Sáng nay (10/04), đoàn đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 – 2021,

Sáng nay (10/04), đoàn đua xe đạp toàn quốc tranh cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 – 2021, Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng, HTV – Tôn Đông Á, thi đấu 42,5 km vòng quanh hồ Hoàn Kiếm dưới tiết trời se lạnh lẫn mưa phùn trong sự chào đón của khán giả thủ đô. Tốc độ đã đẩy lên 50 km/h ngay từ vòng đầu, như một tín hiệu cho thấy những màn tấn công bứt phá hay nước rút kịch tính nhất sẽ sớm xuất hiện.

Ý đồ tách nhóm ra đi hòng về tìm kiếm các thứ hạng cao là điều không hề đơn giản trong các chặng đua vòng quanh, nhất là khi cuộc đua năm nay có thêm giải thưởng hiện kim cho từng chặng. Các học trò của HLV dày dặn kinh nghiệm Trần Văn Quýt đã cố gắng tạo thế gọng kìm nhằm kiểm soát cục diện, bảo vệ cả Áo Xanh và Áo Vàng cho Nguyễn Tấn Hoài. Dĩ nhiên, 2 ê-kip Tp. Hồ Chí Minh cũng không kém cạnh.

Trước tình hình đó, vài kịch bản quen thuộc đã được rất nhiều người nghĩ đến. Dẫu vậy, không có hình ảnh mũi tên kéo về rút hay cảnh dàn đội hình với nhiều mũi tấn công nào cả! Bởi để có thể giành chiến thắng, các tay đua phải vượt qua một góc cua quyết định ngay trước vạch đích khoảng 400m.

Chiến thuật để về nhất đôi khi chỉ đơn giản là chọn vị trí tốt cùng kỹ thuật vượt qua khúc cua ấy thật khéo léo ở tốc độ cao nhất có thể. Và cựu tay đua của tuyển xe đạp U23 Pháp là người thực hiện điều đó mà không mắc sai sót nào cả. Khả năng “đi nước lớn” mạnh mẽ cũng là một lợi thế lớn giúp Loic Desriac tận dụng tốt cơ hội từ trước khi vào cua, giúp anh mang về chiến thắng chặng thứ 2 đầy ngoạn mục.

Điều thú vị nhất của xe đạp đường trường là đây. Nếu ai cũng đoán đúng những tình huống sắp diễn ra thì còn gì bất ngờ. Chiến thuật dù hay nhưng cũng không phải là hoàn hảo tuyệt đối. Luôn có những ngách để cho các chiến lược gia xe đạp khai thác sở trường – sở đoản lẫn nhau. Chặng này HLV Đặng Ngọc Tú cùng quân bài chủ lực của mình đã làm quá tốt.

Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai) đã tận dụng quá tốt ở góc cua trước vạch đích để mở tốc độ về nhất

Bỏ túi thêm 10 giây thưởng, vươn lên xếp thứ 5 tổng sắp, tinh thần chiến binh quả cảm của Loic Desriac được đền đáp xứng đáng. Và phía trước vẫn còn đó chặng đồng đội tính giờ (sở trường của Javier Perez và các đồng đội), chặng cá nhân tính giờ (ưu thế của Loic Desriac), trong khi Nguyễn Tấn Hoài (Dược Dosmesco Đồng Tháp) vẫn đang mặc cả Áo Vàng lẫn Áo Xanh. Đường đua Cúp Truyền hình 2021 bây giờ không còn là màn so tài tay đôi giữa 2 chiến lược gia lão luyện: Trần Văn Quýt – Đỗ Thành Đạt nữa rồi!

Vào khung giờ quen thuộc 8h sáng mai (11/04), những diễn biến hấp dẫn của chặng 6: Hà Nội đi Thanh Hóa – Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 33 năm 2021, Non sông liền một dải – Niềm tin chiến thắng, HTV – Tôn Đông Á, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV9, HTV Thể thao, kênh youtube HTV Sports, trang fanpage HTV Thể thao và ứng dụng di động HTVC.

*Những hình ảnh ấn tượng của chặng đua quanh hồ Hoàn Kiếm:

Ảnh: HTV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/579/chinh-phuc-nhung-khuc-cua-ho-hoan-kiem-chien-binh-loic-desriac-lap-cu-dup-thang-chang/