vị trí của bạn Home judi bola 365

Ronaldo lần đầu nổi điên vì bị fan hâm mộ dúi đầu đòi chụp ảnh, nhưng xem kỹ mới thấy “thủ phạm” là nhân vật khác

Lý do Cristiano Ronaldo nổi cáu thì cũng rất dễ hiểu. Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng, đêm qua là lần

Lý do Cristiano Ronaldo nổi cáu thì cũng rất dễ hiểu. Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng, đêm qua là lần đầu tiên anh bị một CĐV kéo cổ lôi đi trong lúc đang cùng đồng đội nói chuyện sau trận đấu. Tiền đạo người Bồ Đào Nha rất bức xúc, thể hiện ngay trên khuôn mặt.

Ronaldo lần đầu nổi điên vì bị fan hâm mộ dúi đầu đòi chụp ảnh, nhưng xem kỹ mới thấy thủ phạm là nhân vật khác - Ảnh 1.

Ronaldo bị kéo cổ sau trận đấu với Leverkusen.

Ban đầu tay fan cuồng kia được cho là nguyên nhân chính khiến Ronaldo tức giận. Tuy nhiên sau khi xem kỹ tình huống này, người gián tiếp gây ra pha kéo cổ là nhân viên an ninh. Anh chàng CĐV muốn chụp ảnh cùng Ronaldo, chưa kịp trình bày xong nguyện vọng thì bị nhân viên an ninh lôi đi. Anh CĐV vô tình túm lấy cổ áo Ronaldo kéo xuống, gây nên pha hiểu lầm.

Trên thực tế, trong tình huống này nhân viên an ninh cũng chỉ cố làm tròn bổn phận nên mới gây ra sự cố đáng tiếc.

Ronaldo lần đầu nổi điên vì bị fan hâm mộ dúi đầu đòi chụp ảnh, nhưng xem kỹ mới thấy thủ phạm là nhân vật khác - Ảnh 2.

Hiếm khi Ronaldo bực tức với một CĐV như vậy.

Ronaldo lần đầu nổi điên vì bị fan hâm mộ dúi đầu đòi chụp ảnh, nhưng xem kỹ mới thấy thủ phạm là nhân vật khác - Ảnh 3.

Nhưng tất cả cũng chỉ vì một tấm ảnh chụp cùng thần tượng mà thôi.

Trận đấu diễn ra vào đêm qua có lẽ cũng là buổi đi làm bận bịu nhất từ trước đến nay của đội ngũ an ninh sân Bay Arena. Tính cả trường hợp trên thì Ronaldo đã 3 lần bị fan tiếp cận. Trước đó khi trận đấu chưa kết thúc, một người mặc áo đấu của Juventus đã lao xuống sân để gặp Ronaldo. Anh này không muốn chụp ảnh, chỉ cần một cái ôm của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Fan hâm mộ cuối cùng là người đen đủi nhất. Anh chưa kịp chụp ảnh với Ronaldo thì đã bị nhân viên an ninh giữ lại.

Ronaldo lần đầu nổi điên vì bị fan hâm mộ dúi đầu đòi chụp ảnh, nhưng xem kỹ mới thấy thủ phạm là nhân vật khác - Ảnh 4.

Fan bất chấp lao đến Ronaldo rồi chấp nhận để nhân viên an ninh “hộ tống” ra khỏi sân.

Ronaldo lần đầu nổi điên vì bị fan hâm mộ dúi đầu đòi chụp ảnh, nhưng xem kỹ mới thấy thủ phạm là nhân vật khác - Ảnh 5.

Trong một buổi tối, Ronaldo 3 lần bị fan tiếp cận.

Ronaldo là người mở tỉ số cho Juventus trong trận đấu với Bayer Leverkusen. Dù chơi trên cơ đối thủ nhưng Juve phải mất 75 phút mới tìm đến được mảnh lưới của đối phương. Gonzalo Higuain là người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho Bà Đầm Già.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/586/ronaldo-lan-dau-noi-dien-vi-bi-fan-ham-mo-dui-dau-doi-chup-anh-nhung-xem-ky-moi-thay-thu-pham-la-nhan-vat-khac/