vị trí của bạn Home pajak bola com

Bayern nghiền nát Salzburg 7-1 để vào tứ kết Champions League

Bayern Munich không có phong độ tốt trước màn tiếp đón RB Salzburg ở lượt về vòng 1/8 Champions Leag

Bayern Munich không có phong độ tốt trước màn tiếp đón RB Salzburg ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Trong 5 trận gần nhất, “Hùm xám” hoà 2, thua 1, để lại dấu ấn tệ với màn trình diễn kém cỏi ở hàng thủ. Sau những diễn biến ở lượt đi, không nhiều người nghĩ Bayern sẽ trải qua trận lượt về dễ dàng trước Slazburg.

Đội hình ra sân Bayern vs SalzburgDiễn biến Bayern vs Salzburg

Sau khi có bàn thắng, Bayern giảm đôi chút nhịp độ trận đấu. Tuy nhiên, họ biết lúc nào cần tăng tốc và luôn tạo ra nguy hiểm tiềm tàng.

Phần việc còn lại của Lewy quá dễ dàng. Tranh cãi nổ ra khi nhiều người cho rằng Sule để chạm tay trong tình huống tấn công trước đó của Salzburg nhưng trọng tài không thổi phạt. Tuy nhiên, video quay chậm ở góc thuận lợi chứng minh bóng chạm vai Sule.

Bayern giảm nhịp độ trận đấu, cung cấp cho Salzburg một số cơ hội ngon ăn. Trong một tình huống như vậy, đội khách đã thành công. Phút 70, Aaronson cầm bóng xộc thẳng trung lộ rồi chuyền cho Maurits Kjaergaard đang băng lên từ cánh trái. Sao trẻ 2003 khống chế gọn gàng và tung cú dứt điểm mạnh mẽ vào góc cao bên trái, khiến Neuer đứng nhìn.

https://sport5.vn/bayern-nghien-nat-salzburg-chi-trong-30-phut-de-vao-tu-ket-champions-league-20220309043941504.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/587/bayern-nghien-nat-salzburg-7-1-de-vao-tu-ket-champions-league/