vị trí của bạn Home judi bola 365

Giản dị như Sadio Mane, ngôi sao bóng đá rộng lượng nhất thế gian: Lương 12 tỉ mỗi tháng vẫn dùng điện thoại vỡ màn hình, miếng dán bong tróc nham nhở

Khi chiếc điện thoại thân yêu bị hỏng màn hình hoặc vỡ kính cường lực, chúng ta bắt buộc phải mang đ

Khi chiếc điện thoại thân yêu bị hỏng màn hình hoặc vỡ kính cường lực, chúng ta bắt buộc phải mang đi thay ngay lập tức. Nhưng ở châu Âu xa xôi, có một cầu thủ dường như chẳng mấy quan tâm đến những chuyện như vậy. Anh là Sadio Mane, ngôi sao của Liverpool nhận lương 400.000 bảng/tháng, tương đương khoảng 12 tỉ VNĐ.

Giản dị như Sadio Mane, ngôi sao bóng đá rộng lượng nhất thế gian: Lương 12 tỉ mỗi tháng vẫn dùng điện thoại vỡ màn hình, miếng dán bong tróc nham nhở - Ảnh 1.

Bức ảnh Mane bước vào đường hầm SVĐ King Power của Leicester City rất bình thường cho đến khi CĐV nhận thấy chiếc điện thoại “te tua”.

Với số tiền lương thuộc tầm khá ở Premier League, Mane hoàn toàn có thể mua một chiếc điện thoại “xịn” hơn, hoặc chí ít phải thay kính cường lực. Nhưng như các bạn đã thấy, anh vẫn tự tin khoe chiếc điện thoại “tàn tạ” của mình trước ống kính.

Là một ngôi sao lớn của nhà vô địch châu Âu Liverpool, Mane không coi điện thoại là một món đồ trang sức. Với anh, điện thoại là công cụ để nghe gọi hoặc thưởng thức âm nhạc nên không cần thiết phải đầu tư quá nhiều tiền của. Cũng có thể thấy Mane dùng một chiếc tai nghe đi kèm máy chứ không đầu tư tai nghe xịn như nhiều đồng nghiệp.

Giản dị như Sadio Mane, ngôi sao bóng đá rộng lượng nhất thế gian: Lương 12 tỉ mỗi tháng vẫn dùng điện thoại vỡ màn hình, miếng dán bong tróc nham nhở - Ảnh 2.

Với Mane, mỗi lần hành quân xa nhà anh chỉ cần chiếc điện thoại vỡ màn hình “te tua” và đôi tai nghe là đủ.

Vậy tiền lương Mane dùng để làm gì vậy? Câu trả lời là đi làm từ thiện. Mane có thể không mua điện thoại mới nhưng anh nhất định phải xây trường học, bệnh viện ở quê nhà để giúp đỡ đồng bào nghèo khó.Nhiều người có thể chê Mane tuềnh toàng nhưng ở Senegal, tiền đạo thuộc biên chế Liverpool như vị thánh sống của người dân đất nước này.

“Tại sao tôi phải có 10 chiếc Ferrari, 20 chiếc đồng hồ nạm kim cương hoặc vài chiếc máy bay? Nó đâu có làm tôi vui vẻ hơn. Tôi học dốt, thiếu thốn đủ bề, đã phải làm việc trên cánh đồng và chơi bóng đá bằng chân trần”, Mane chia sẻ.

“Hôm nay, với đôi chân ấy, tôi đã có mọi thứ. Nhưng tôi không cần những chiếc xe sang trọng, những ngôi nhà to lớn và các vật dụng hào nhoáng khác. Giờ là lúc để giúp đỡ mọi người. Tôi thích chia sẻ cuộc sống tốt đẹp của tôi tới các đồng bào còn đang khó khăn.

“Vì vậy tôi đã xây trường học, sân vận động, mang đến quần áo, giày dép, thức ăn, thậm chí chu cấp 70 euro (khoảng 1,8 triệu VND) mỗi tháng cho những người đói khổ”.

Mane năm nay 27 tuổi và đang đạt độ chín sự nghiệp. Có lẽ trong khoảng thời gian này, anh đang nỗ lực hết sức để đem về những vinh quang cho Liverpool và kiếm tiền giúp đỡ đồng bào nghèo khó. Quả là một cầu thủ sở hữu tấm lòng rộng lượng bậc nhất thế giới bóng đá.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/588/gian-di-nhu-sadio-mane-ngoi-sao-bong-da-rong-luong-nhat-the-gian-luong-12-ti-moi-thang-van-dung-dien-thoai-vo-man-hinh-mieng-dan-bong-troc-nham-nho/