vị trí của bạn Home live toto bet

Fan Argentina mang theo hài cốt của ông nội ăn mừng ngày đội bóng con cưng vô địch

Trận hòa 1-1 trước Tigre là đủ để Racing Club bước lên ngôi vị số một tại Argentina. Họ hơn đối thủ

Trận hòa 1-1 trước Tigre là đủ để Racing Club bước lên ngôi vị số một tại Argentina. Họ hơn đối thủ Defensia 4 điểm trong khi Superliga chỉ còn 1 vòng đấu nữa là kết thúc.

Họ đổ ra đường, tụ tập ở quảng trườngEl Obelisco rồi ăn mừng chức vô địch từ đêm cho tới tận sáng. Một CĐV thậm chí còn mang theo hài cốt của ông nội (nhiều khả năng cũng là một fan cứng của Racing Club) để cả 2 thế hệ cùng được tận hưởng bầu không khí lễ hội.

Fan Argentina mang theo hài cốt của ông nội ăn mừng ngày đội bóng con cưng vô địch - Ảnh 1.

Augusto Solaril là người mở tỉ số cho Racing Club trước khi bị gỡ hòa. Đây là một kết quả vừa đủ để họ vô địch sớm 1 vòng đấu với thành tích 17 thắng, 5 hòa và 2 thua.

Đây là chức vô địch thứ 18 trong lịch sử của đội bóng Estadio Juan Domingo Peron, nhưng là đầu tiên trong 5 mùa giải gần nhất. Năm ngoái, họ rơi vào khủng hoảng khi về đích ở vị trí thứ 7 trên BXH. Chính vì vậy, các CĐV của họ rất vui khi đội bóng đã biết cách vượt qua giai đoạn khó khăn, trở lại là một trong những “ông lớn” của bóng đá Argentina.

Fan Argentina mang theo hài cốt của ông nội ăn mừng ngày đội bóng con cưng vô địch - Ảnh 2.

CĐV của Racing Club đã có 1 đêm không ngủ.

Fan Argentina mang theo hài cốt của ông nội ăn mừng ngày đội bóng con cưng vô địch - Ảnh 3.

Fan Argentina mang theo hài cốt của ông nội ăn mừng ngày đội bóng con cưng vô địch - Ảnh 4.

Họ quây kín quảng trường El Obelisco, cùng nhau hát vang ăn mừng chức vô địch.

Fan Argentina mang theo hài cốt của ông nội ăn mừng ngày đội bóng con cưng vô địch - Ảnh 5.

Một CĐV còn đem cả hài cốt của ông nội để ăn mừng.

Trong vòng đấu cuối, Racing Club sẽ đối đầu với đội về nhì,Defensia. Nếu giành thắng lợi, họ sẽ kết thúc một mùa giải viên mãn. Ngôi sao Lisandro Lopez được kỳ vọng sẽ ghi thêm bàn thắng (hiện đang có 17 pha lập công để bảo toàn danh hiệu “Vua Phá Lưới”.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/590/fan-argentina-mang-theo-hai-cot-cua-ong-noi-an-mung-ngay-doi-bong-con-cung-vo-dich/