vị trí của bạn Home live toto bet

12 CLB tham dự giải phủi lớn nhất TP.HCM

Sau thành công của giải bóng đá ngoại hạng phủi Hà Nội HPL đã bước sang tuổi thứ 6, năm nay Công ty

Sau thành công của giải bóng đá ngoại hạng phủi Hà Nội HPL đã bước sang tuổi thứ 6, năm nay Công ty VietTootball quyết định mang giải đấu này vào TP.HCM tổ chức với tên gọi SPL – S1, các trận đấu của giải được tổ chức trong khuôn viên trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Với khẩu hiệu “Chơi cống hiến, chơi để tận hưởng”, BTC giải mong muốn khán giả đến sân sẽ được thưởng thức những màn trình diễn của các siêu phủi hàng đầu của TP.HCM. Ngay trong năm đầu tổ chức, giải đã quy tụ được 12 đội bóng phủi trên địa bàn thành phố.

Những cái tên như Văn Minh MN, Đạt Vĩnh Tiến, HAT Sài Gòn, Lam Hồng, Lê Bảo Minh, Sài Gòn FC, Trúc Nghinh Phong, W Team, ĐH Đồng Nai, ĐH GTVT, ĐH Nông Lâm và ĐH Tôn Đức Thắng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trận cầu chất lượng cao cho khán giả hâm mộ.

12 CLB tham dự giải phủi lớn nhất TP.HCM - Ảnh 1.

Đại diện Kansai Paint Việt Nam – đối tác của CLB M.U – tặng chiếc áo đấu chính hãng của “Quỷ đỏ” cho BTC

Lần đầu Nam tiến tổ chức giải phủi đã thành thương hiệu ngoài miền Bắc, BTC giải cũng đã lường trước được những khó khăn hiện hữu.

Nhưng với mong muốn mang đến một giải đấu chất lượng, làm bóng đá bằng cái tâm, làm hết sức mình, bóng đá vì cộng đồng… VietFootball tin tưởng sẽ tổ chức giải đấu này thành công tại TP.HCM. Tạo tiền đề cho mong muốn phát triển rộng rãi sân chơi này khắp cả nước.

Với thể thức thi đấu sân 7 do BTC quy định, giải sẽ diễn ra từ ngày 10/11 đến hết ngày 15/12. Tất cả 12 đội bóng được chia làm hai bảng. Nhà vô địch của SPL – S1 sẽ nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng.

Đặc biệt, các trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên hệ thống của Truyền hình FPT. Ngoài ra, khán giả khi đến sân sẽ được vào cửa tự do.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/591/12-clb-tham-du-giai-phui-lon-nhat-tp-hcm/