vị trí của bạn Home live toto bet

Cầu thủ ngôi sao ở Anh bị bắt khẩn cấp vì nghi án hiếp dâm cô gái tuổi teen

Cảnh sát Greater Manchester mới đây đã ập vào nhà riêng và tiến hành bắt giữ một cầu thủ bóng bầu dụ

Cảnh sát Greater Manchester mới đây đã ập vào nhà riêng và tiến hành bắt giữ một cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng ở Anh. Cầu thủ trên được xem là nghi can chính trong vụ cáo buộc hiếp dâm một cô gái tuổi teen vào đêm 8/1.

Vì lý do pháp lý, tên tuổi của ngôi sao trên chưa được tiết lộ. Theo các nhân chứng, nghi phạm bị cảnh sát còng tay và đưa đi. “Hai xe cảnh sát và một chiếc xe tải có mặt ở nhà nghi phạm, tiến hành khám xét trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau đó, ngoài nghi phạm bị áp giải, một chiếc xe đắt tiền trong căn nhà cũng được đưa đi để phục vụ điều tra”.

Tối 8/1, cầu thủ trên cùng các chiến hữu tiệc tùng ở một hộp đêm ở trung tâm thành phố Manchester. Trong khi nạn nhân cũng tổ chức sinh nhật với bạn bè ở cùng địa điểm. Ban đầu, cô gái dự định đi taxi về nhà. Nhưng có lẽ do chếnh choáng bởi hơi men và nghi vấn bị đầu độc bằng thuốc kích dục, cô gái đã đồng ý lên xe để nghi phạm đưa về nhà.

Ngôi sao bóng bầu dục chở cô gái thẳng đến một nhà nghỉ cách xa trung tâm thành phố để thực hiện ý đồ đen tối. Khoảng 11h sáng hôm sau, chủ nhà nghỉ phát hiện cô gái trong tình trạng hoảng loạn nên đã gọi điện báo tin để đường dây nóng của cảnh sát.

“Một phụ nữ ở độ tuổi vị thành niên được báo cáo đã bị tấn công tình dục. Cô ấy hiện làm việc với các sĩ quan giàu chuyên môn. Trong khi một người đàn ông cũng bị bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm và một người phụ nữ 41 tuổi cũng nằm trong diện điều tra vì nghi ngờ sử dụng chất kích dục để hỗ trợ cho nghi phạm chính. Chúng tôi đang tiến hành khám nghiệm, điều tra và trích xuất lại các camera an ninh ở hộp đêm và nhà nghỉ”, người đại diện cảnh sát Greater Manchester cho biết.

Cả hai nghi phạm đều được tạm tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh. Nhưng nếu bị kết tội, ngôi sao rugby trên nhiều khả năng phải xộ khám dài dài do tấn công tình dục trẻ vị thành niên.

Ronaldo tự hào khi được chứng minh vô tội khỏi cáo buộc hiếp dâm

https://sport5.vn/cau-thu-ngoi-sao-o-anh-bi-bat-khan-cap-vi-nghi-an-hiep-dam-co-gai-tuoi-teen-20220112174642927.htm

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của lịch thi đấu bóng đá euro hôm nay,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.sendai-dept.com/604/cau-thu-ngoi-sao-o-anh-bi-bat-khan-cap-vi-nghi-an-hiep-dam-co-gai-tuoi-teen/